Galaxy Note 7 sắp trở lại song thực sự thì không ai có thể biết rằng chính xác nó sẽ được Samsung cho lên kệ vào ngày tháng nào. Đến hiện tại, điều này vẫn là một ẩn số thú vị.

Galaxy Note 7 sắp trở lại với chúng ta theo như một số thông tin gần đây. Chiếc Phablet này sẽ được tân trang lại và được Samsung  tung ra trong tương lai gần với một nửa giá gốc. Tuy nhiên, một báo cáo của Hàn Quốc cho biết có thể cần phải có thêm nhiều thử nghiệm trước khi Samsung tung ra thị trường chiếc điện thoại này.

Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 sẽ được bán trở lại lần 2 trong tương lai gần

>> Xem thêm: Một số thông tin thú vị xung quanh iPhone 8

Hồ sơ của Galaxy Note 7R trên trang web Bluetooth SIG tiết lộ rằng Galaxy Note 7 sắp trở lại đây sẽ mang số model SM-N935F. Cơ quan chứng nhận Bluetooth có thể đã phê duyệt Galaxy Note 7R. Nhưng điều đó không có nghĩa là chiếc điện thoại này sẽ sớm được Samsung ra mắt. Bên cạnh đó cũng chưa rõ rằng chiếc Galaxy Note 7 này sẽ được bán ở thị trường nào.

Để Samsung Galaxy Note 7 có thể lưu hành tại thị trường hàn Quốc, hãng Samsung phải nộp đơn lên cơ quan tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc và Cơ quan nghiên cứu phát thanh Quốc gia. Nhưng theo The Korea Herald, Samsung vẫn chưa có động tĩnh gì. Như vậy càng “dấy” lên nghi vấn Galaxy Note 7 có thể sẽ được bán ở một thị trường khác.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng Samsung cần nhiều thời gian hơn để tân trạng lại Galaxy Note 7 trước khi đưa ra thị trường. Bởi vậy việc ra mắt Samsung Galaxy Note 7S (theo cách gọi của The Herald) sẽ được trì hoãn. Và đến lúc nào thì chỉ có “Trời” biết và Samsung biết mà thôi.