Bạn nên làm gì khi iPhone 7 đơ màn hình, khắc phục tình trạng này ra sao? hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được các biện pháp tốt nhất.

Làm gì khi iPhone 7 đơn màn hình? màn hình iPhone 7 bị đơ nên xử lý như thế nào? Khắc phục iPhone 7 màn hình bị đơ ra sau?..luôn là những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng khi màn hình iPhone 7 đột nhiên bị đơ màn hình và không thể tương tác được với máy nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và các biện pháp khắc phục tình trạng màn hình iphone 7 đơ một cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

lam gi khi iPhone 7 do man hinh

Làm gì khi iPhone 7 đơ màn hình?

Nguyên nhân dẫn tình trạng iPhone 7 đơn màn hình

Cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên để có được các biện pháp xử lý tốt nhất cùng như cách sử dụng điện thoại hợp lý tránh những tình trạng đơn màn hình:

  • Cài đặt quá nhiều ứng dụng, phần mềm đẫn đến đầy dung lượng bộ nhớ.
  • Chạy quá nhiều phần mềm cùng lúc khiến RAM quá tải, đơ máy.
  • Cài phần mềm không tương thích với máy, xảy ra tình trạng xung đột gây đơ màn hình.
  • Bạn sử dụng máy trong thời gian dài để chơi game, xem phim.
  • Miếng dán màn hình bị lỗi, nên không thể tương tác được với máy.
  • Bạn làm rơi rớt và dẫn đến tình trạng đơn màn hình.
iphone 7 do man hinh

iPhone 7 đơ màn hình

Bạn nên làm gì khi iPhone 7 đơ màn hình?

Nên sử dụng máy một cách cẩn thận, hạn chế các tình trạng làm rơi rớt máy. Không sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài,…nếu như iphone 7 của bạn bị đơ màn hình, hãy thử các biện pháp dưới đây để có thể khắc phục tình trạng đơ màn hình bạn nhé.

– Bạn nên kiểm tra lại có phải lỗi đơ màn hình có phải do miếng dán hay không.

– Sau khi để khoảng 2 đến 5p máy vẫn đơ, hãy khởi động lại máy.

– Khi máy khởi động lại:

Nếu như máy chạy ổn định: Nguyên nhân do phần mềm. Bạn nên tìm và xóa các ứng dụng rác, ứng dụng chạy ngầm trên máy, các ứng dụng không sài đến nữa hoặc các ứng dụng gay ra xung đột để tránh tình trạng đơn màn hình thêm lần nữa.

Nếu như máy vẫn còn đơ màn hình: Bạn có thể Restore lại máy bằng cách kết nói với máy tính đã có cài đặt sẳn phần mềm iTunes và tiến hành Restore lại máy.

Làm gì khi iPhone 7 đơ màn hình? Nếu như với các biện pháp trên vẫn không thể nào khắc phục được tình trạng iPhone 7 đơn màn hình bạn hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm bảo hành apple gần nhất để được hỗ trợ bạn nhé.

Chúc bạn thành công với các biện pháp trên.