Theo những thông tin chính thức mới nhất, thì loạt sản phẩm Lenovo Phab 2 sẽ không được cập nhật lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Dường như Lenovo được thực hiện với bản cập nhật cho loạt Phab2, mặc dù một số điện thoại thông minh đã được đưa ra chưa đầy một năm trước. Vì lý do nào đó, công ty Trung Quốc đã quyết định rằng Phab2 Pro, chiếc điện thoại thông minh Tango đầu tiên có mặt rộng rãi, không đáng để rắc rối và sẽ vẫn ở trên Android 6.0 Marshmallow.

Cùng với Phab2 Pro, bốn điện thoại thông minh khác sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành Android chính nào khác: Lenovo Phab, Phab Plus, Phab2 và Phab2 Plus. Hai phiên bản đầu tiên sẽ vẫn ở trên Android 5.0 Lollipop, trong khi hai phiên bản còn lại sẽ không được cập nhật vượt quá Android 6.0 Marshmallow.

Lenovo Phab2 Pro

Dòng sản phẩm Lenovo Phab2 Pro sẽ không được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Về tin tức liên quan, hai máy tính xách tay của Lenovo đã được tung ra thị trường vào năm ngoái cũng đã bị từ chối Android Nougat 7.0: Lenovo Tab3 7 Essential và Tab3 10 Business. Thiết bị ở trước sẽ vẫn bị mắc kẹt trên Android 5.0 Lollipop, trong khi phần còn lại sẽ ở lại Android 6.0 Marshmallow.

Bây giờ nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc cơ bản đã bỏ hỗ trợ cho toàn bộ loạt Phab, liệu có lý do gì để mua bất kỳ điện thoại thông minh Phab mới nào mà Lenovo có thể sẽ ra mắt trong tương lai? Đây thực sự là một tin buồn dành cho những ai đang sử dụng những thiết bị này.

Có thể bạn quan tâm: Amazon đang bán Nexus 6 với giá chỉ $ 229.99 (giảm 90 đô la)