LG sẽ trang bị trợ lý ảo AI cho những thế hệ điện thoại tiếp theo và LG G7 có thể sẽ là dòng điện thoại được trang bị trợ lý ảo AI (trí tuệ nhân tạo) này.

Theo những thông tin cho thấy LG sẽ sớm lên kế hoạch để có được trợ lý ảo AI của riêng mình. Công ty đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) cho các dòng điện thoại của hãng.

Đương nhiên, nó đã được giả định rằng bên cạnh điện thoại thông minh hàng đầu LG G7 của LG sẽ đi kèm với trợ lý AI riêng. Không chỉ với các dòng điện thoại, công nghệ AI dự kiến ​​sẽ còn có trong một loạt các thiết bị gia dụng của LG.

LG G7

Bản báo cáo cũng đề cập rằng trong ngành mới, người ta sẽ được làm việc để cung cấp công nghệ AI trong ngành công nghiệp robot trong khi các ngành khác sẽ chủ yếu xử lý các trợ lý AI. Tại văn phòng của Giám đốc, các trung tâm nghiên cứu công nghệ cũng sử dụng công nghệ này để giám sáy.

Trung tâm nghiên cứu với ngành robot chủ yếu sẽ tập trung vào sản xuất các công nghệ cốt lõi cho robot thông minh. Mặt khác, các trung tâm nghiên cứu thứ hai cho AI sẽ được tập trung vào lĩnh vực “trí tuệ nhân tạo”. Nói cách khác, nó sẽ làm một nghiên cứu, trong đó một máy tính sẽ có thể để hiểu các chức năng của não con người.

LG G7 trang bi tro ly ao AI

Vào đầu năm nay, LG đưa các khái niệm về “trí tuệ nhân tạo” trong một vài thiết bị gia dụng của nó. Đối với trợ lý AI trong LG G7, nếu báo cáo là đúng thì điện thoại thông minh này có thể sẽ cạnh tranh gay gắt với các dòng điện thoại khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng PlayStation Video cho Android TV có mặt trong Google Play