Là phiên bản nâng cấp của A7 2016, A7 2017 được nâng cấp về nhiều mặt để đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời hơn. Nhưng nhiều người vẫn cảm thấy chưa được thuyết phục khi sử dụng chiếc điện thoại này.

Trước hết, giá của Samsung A7 2017 khá mắc so với những gì máy sở hữu. Vì vậy, bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn nếu như muốn sở hữu 1 chiếc A7 2017 trong tay. Điều này cũng dẫn đến tình trạng nếu chẳng may A7 2017 bị hư hỏng ở một bộ phận nào đó, bạn phải mất khá nhiều chi phí mới giúp những hư hỏng này được khắc phục. Chẳng hạn như dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 luôn có mức giá “trên trời”, khiến không ít khách hàng phải lên tiếng kêu than.

luu y khi thay man hinh samsung a7 2017

Lưu ý những gì khi thay màn hình Samsung A7 2017?

Các trung tâm thay màn hình điện thoại hiện nay đều có những lời quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ của mình. Nhưng bạn không nên tin tưởng 100% vào những lời quảng cáo đó. Bạn nên tìm kiếm và tham khảo những phản hồi từ khách hàng đối với dịch vụ của trung tâm. Như vậy, bạn mới có được cái nhìn khách quan và chính xác nhất về chất lượng của dịch vụ.

Về mặt giá cả và bảo hành, hầu hết các yếu tố này đều được công khai trên mạng, tại website của các trung tâm thay màn hình. Tuy nhiên, có những trung tâm công khai mức giá cuối cùng của dịch vụ nhưng bên cạnh đó, một số trung tâm chỉ để giá linh kiện mà chưa bao gồm công tháo lắp. Vì vậy, nếu muốn so sánh giá giữa những trung tâm thay màn hình điện thoại với nhau, hãy đảm bảo bạn đã có mức chi phí cuối cùng của dịch vụ. Bạn có thể liên hệ qua fanpage hoặc qua hotline của trung tâm để biết được mức giá này.

Dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 thường được bảo hành từ 6 – 12 tháng, bao 1 đổi 1 từ 1 – 4 tháng, tùy thuộc vào chính sách của từng trung tâm. Bạn nên chọn dịch vụ được bảo hành dài bởi sau khi thay mới màn hình, nguy cơ máy bị hư hỏng trở lại do lỗi khách quan là tương đối cao. Dịch vụ bảo hành dài sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bản thân nếu như tình trạng này xảy ra.

Cuối cùng, cho dù bạn lựa chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung A7 2017, bạn cũng nên test kỹ linh kiện trước khi sử dụng dịch vụ, nên ký tên vào linh kiện của mình và quan sát trực tiếp quá trình thay thế. Trước khi ra về, hãy đảm bảo bản thân đã có đủ giấy tờ để nhận được chính sách bảo hành của trung tâm. Chúc các bạn luôn được sử dụng một dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 với chất lượng tốt nhất!