Xiaomi Mi Mix 2 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 9. Chỉ còn vài ngày nữa là cho ra mắt điện thoại cao cấp này, có vẻ như màn hình toàn màn hình được sử dụng trên điện thoại đã xuất hiện trực tuyến.

Vâng, bài đăng trên Weibo gần đây (Via: TheAndroidSoul) cho thấy chúng ta một cái nhìn rõ ràng về màn hình hiển thị toàn màn hình 2.0 của Mi Mix 2. Mi Mix ban đầu đã được tung ra trong năm ngoái thể hiện tỷ lệ màn hình / thân điện thoại là 91,3 % và người kế nhiệm dự kiến ​​sẽ có tỷ lệ màn hình so với cơ thể cao hơn. Từ vẻ như nhìn thấy trên hình ảnh trên, rõ ràng là thiết bị sẽ có một sắp đặt camera tương tự như trong người tiền nhiệm của nó. Với Mi Mix 2 sẽ có màn hình lớn hơn, các vấn đề khác không phải là lớn.

Màn hình Xiaomi Mi Mix 2 rò rỉ trước ngày ra mắt

Đi theo những suy đoán và rò rỉ hiện tại, Xiaomi Mi Mix 2 được thiết kế để trang bị Snapdragon 836 SoC dưới nắp của nó. Mặc dù tuyên bố này, Qualcomm đã xác nhận rằng nó sẽ không xảy ra và Snapdragon 835 SoC sẽ điện thoại.

>> Có thể bạn quan tâm: Xiaomi bán nhiều wearables hơn Apple hoặc Fitbit

Bên cạnh bộ vi xử lý, Xiaomi Mi Mix 2 được cho là phô trương một màn hình AMOLED QHD 1440p cong cong Q4 14,4 c với tỷ lệ 18: 9 như chúng ta đã thấy trên một vài điện thoại thông minh hàng đầu khác. Thiết bị sẽ chạy trên Android 7.1.1 Nougat dựa trên MIUI 9. Snapdragon 836 SoC được kết hợp với bộ nhớ 6GB hoặc 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB. Ngoài ra, Mi Mix 2 được cho là được đưa ra với hai camera phía sau như được thấy trên Mi 6 và Mi 5X mặc dù thông số máy ảnh chưa được biết đến.

Màn hình Xiaomi Mi Mix 2

Chỉ còn một tuần để tung ra Mi Mix 2, chúng ta có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lỗ hổng như vậy, trong những ngày tới sẽ có nhiều tiết lộ thông tin chi tiết về điện thoại thông minh này.