Máy tính bảng iPad Pro 2017 được xác nhận sẽ có RAM 4GB

Có bao nhiêu bộ nhớ RAM bên trong Pros của iPad mới? Rõ ràng, đó không phải là loại thông tin bạn sẽ nhận được từ Apple, bởi vì nó không thảo luận về máy tính bảng và điện thoại giống như máy tính. Tuy nhiên, có nhiều cách để thiết lập các phần còn thiếu trong các trang thiết bị phần cứng của thiết bị iOS. Một trong những cách tiếp cận là GeekBench, một bài kiểm tra chuẩn phổ biến, mô tả điện thoại và làm tràn hạt cà phê lên trang điểm phần cứng.

iPad Pro 2017 duoc xac nhan se co RAM 4GB

Máy tính bảng iPad Pro 2017 được xác nhận sẽ có RAM 4GB

Ưu điểm của iPad iPad 10,5 inch và 12,9 inch được thực hiện thông qua GeekBench và xuất hiện dưới dạng thiết bị RAM 4GB. Kết hợp với bộ xử lý A10X, các viên thuốc đại diện cho phần cứng di động có nguồn gốc từ ARM mạnh nhất có sẵn cho người tiêu dùng ngày nay. Tất nhiên, có 6 và thậm chí cả 8GB RAM điện thoại làm theo cách của họ để thị trường, nhưng không ai có khá đúc chế biến như chipset mới nhất của Apple.

Tuy nhiên, với iPad 329 USD có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của mọi người, phần cứng của iPad Pro sẽ không đủ để thuyết phục họ phải trả gấp đôi (hoặc hơn) chiếc máy tính bảng Pro. Có một rủi ro rất thực tế là Ưu điểm của iPad vẫn là thiết bị thích hợp cho các quảng cáo và chuyên gia – đặc biệt là trong một nền kinh tế ít nhiệt tình hơn về việc mua máy tính bảng.

Tin tức: Sony PlayLink một trò chơi điều khiển mới cho điện thoại thông minh PS4

Nguồn: Sưu tầm –  Máy tính bảng iPad Pro 2017 được xác nhận sẽ có RAM 4GB