Samsung S6 Edge đang sử dụng bị liệt cảm ứng khiến bạn rất lo lắng. Nguyên nhân dẫn đến liệt cảm ứng trên Samsung S6 Edge là do đâu và khắc phục thế nào?

Samsung S6 Edge ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Được thiết kế với màn hình khá lớn, thiết kế đẹp mắt cùng khả năng chụp hình khá đẹp, dòng điện thoại này đã tạo sức hút lớn cho nhiều người dùng. Thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại, tình trạng Samsung S6 Edge liệt cảm ứng hoàn toàn không còn quá xa lại với người dùng điện thoại này. Bạn đừng quá lo lắng, hãy tham khảo cách khắc phục tình trạng liệt cảm ứng trên Samsung S6 Edge dưới đây nhé.

Samsung S6 Edge bi liet cam ung hoan toan

Samsung S6 Edge bị liệt cảm ứng hoàn toàn

Lý do gì khiến Samsung S6 Edge bị liệt cảm ứng?

Trong khi sử dụng Samsung S6 Edge, vì rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến Samsung S6 Edge sẽ bị liệt cảm ứng. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản thường gặp:

– Điện thoại bị rơi xuống nước, khiến màn hình dính nước và liệt cảm ứng

– Vừa sạc pin vừa dùng điện thoại cũng chính là lý do dễ gây nên tình trạng liệt cảm ứng.

– Do bạn sử dụng bộ sạc S6 Edge không đúng hãng, kém chất lượng.

– Bạn cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích trên máy đã gây xung đột phần mềm và dẫn tới tình trạng liệt cảm ứng.

– Do bạn mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc khiến S6 Edge không thể thực thi kịp thời.

– Bạn vô ý làm chiếc Samsung S6 Edge bị rơi rớt và bị va đập khiến mặt kính bị vỡ, cảm ứng Samsung S6 Edge bị liệt.

– Do bạn để điện thoại va chạm với các vật dụng khác khiến điện thoại bị cấn và dẫn tới tình trạng liệt cảm ứng trên S6 Edge.

khac phuc samsung s6 edge bi liet cam ung hoan toan

Mẹo khắc phục Samsung S6 Edge bị liệt cảm ứng hoàn toàn

Mẹo xử lý Samsung S6 Edge liệt cảm ứng hoàn toàn

– Bạn hãy reset lại máy để tắt các ứng dụng ngầm đang chạy hay những ứng dụng gây xung đột trên máy. Nếu sau khi reset lại máy mà vẫn không khắc phục được thì bạn hãy tiến hành restore lại máy nhé.

– Bạn kiểm tra xem điện thoại của mình có bị pin yếu không, bạn hãy thử cắm sạc điện thoại có thể sẽ khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị liệt cảm ứng đó.

– Bạn cần kiểm tra lại cáp sạc của mình xem có phải là hàng chính hãng theo máy đang sử dụng không. Nếu bạn đã sử dụng bộ sạc không chính hãng thì hãy chờ cho điện thoại hết pin và sạc lại bằng bộ sạc chính hãng nhé.

Đối với trường hợp đã thực hiện các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge liệt cảm ứng hoàn toàn thì đến lúc bạn cần tới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để khắc phục sự cố rồi đó. Hãy đến với trung tâm FASTCARE bạn nhé, đây chính là trung tâm sửa điện thoại uy tín hàng đầu TP HCM và tại Biên Hòa mà bạn nên lựa chọn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tạm biệt lỗi Samsung S6 Edge bị sập nguồn