MIUI 9 Global Beta hiện đã có cho tất cả các thiết bị Xiaomi được hỗ trợ

Xiaomi vừa thông báo đợt thứ ba của điện thoại thông minh của nó bây giờ đã đủ điều kiện để cập nhật MIUI 9 toàn cầu ROM 7.9.7. Đây là những thiết bị cuối cùng mà Xiaomi dự định cập nhật lên Android Nougat, như đã thông báo trước đây. Công ty Trung Quốc tiết lộ kế hoạch nâng cấp một loạt điện thoại thông minh cho Android Nougat hồi đầu năm nay nhưng cho biết đây sẽ là một sự phát hành dần dần sẽ xảy ra trong ba giai đoạn. Xiaomi Mi 6 và Redmi Note 4 là những người đầu tiên nhận được cập nhật sau một làn sóng thứ hai của các thiết bị như Mi Mix, Mi Chú ý 2, Mi 5, Mi Max 2 và một vài người khác.

Làn sóng thứ ba của thiết bị Xiaomi hiện đang đủ điều kiện cho MIUI 9 Global Beta dựa trên Android Nougat cũng là lớn nhất. Dưới đây là danh sách đầy đủ các điện thoại thông minh hiện có thể nâng cấp lên MIUI 9 Global Beta 7.9.7: Mi 5, Mi Max (32 GB), Mi 2 / 2S, Mi 4, Mi Note, Mi 4i, Redmi 3, Redmi 3S / 3X, Redmi 2, Redmi Note 3 (Snapdragon), Redmi Note 3 Special Edition, Redmi 4G, Redmi Note 2, Mi Max Prime, Redmi Lưu ý 4, Redmi Lưu ý 4G, Mi Chú ý 2, Mi 5 và Mi 5 Plus.

Ngoài việc triển khai toàn cầu bản cập nhật này, Xiaomi đã thông báo rằng MIUI 9 China Beta ROM có sẵn cho một loạt các điện thoại thông minh tầm thấp và tầm trung: Mi Note, Mi 4 Mi 3, Mi 2 / 2S, Mi Pad 3, Mi Pad 2, Mi Pad 1, Redmi Pro, Redmi Note 4X MTK, Redmi Note 4, Redmi 4A, Redmi 4 Prime, Redmi 4, Redmi 3S / 3X, Redmi Note 3, Redmi Note 2, Redmi Lưu ý 4G, Redmi Lưu ý, Redmi 3, Redmi 2A, Redmi 2, Redmi 1S và Redmi 1.

Hãy nhớ rằng bạn cần flash ROM này nếu bạn muốn nâng cấp lên MIUI 9 vì Xiaomi sẽ không đẩy phiên bản beta này xây dựng OTA (qua không khí).

Nguồn: Sưu tầm – MIUI 9 Global Beta hiện đã có cho tất cả các thiết bị Xiaomi được hỗ trợ