Một số thông tin mới nhất về dòng sản phẩm LG V30

Theo một nguồn đáng tin cậy được trích dẫn bởi các nhà phát triển XDA kiên định, bản sửa đổi này cũng đang chờ đợi LG V30 – điện thoại thông minh cao cấp, được cho là một sự thay thế cho Samsung Galaxy Note 8 và, dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tháng Tám. Dòng chữ “V” của LG nổi bật với sự hiện diện của màn hình hiển thị phụ nhỏ nằm ngay phía trên màn hình chính. Mục đích của nó là cung cấp các phím tắt nhanh chóng, tóm tắt thông báo, và hiển thị một văn bản chữ ký cho một chút swag thêm.

mot so thong tin moi nhat ve dong san pham LG V30

Một số thông tin mới nhất về dòng sản phẩm LG V30

Màn hình hiển thị phụ là một thử nghiệm mới mẻ chắc chắn nổi bật trong đại dương của những chiếc điện thoại giống hệt, nhưng nó không bắt kịp với người tiêu dùng hoặc nhà cung cấp thiết bị di động. Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng LG có thể bỏ nó trong V30, như XDA của nguồn tuyên bố. Tuy nhiên, điều này sẽ không nhất thiết là sự kết thúc của khái niệm tiện lợi kéo một số phím tắt và thông báo đến một không gian được chỉ định phía trên màn hình chính.

Thay vì trải qua những rắc rối khi chạy hai màn hình riêng biệt, LG có thể – lần đầu tiên trong lịch sử gần đây – giới thiệu một màn hình OLED, có thể có tỷ lệ màn hình 18: 9 giống như LG G6. Có bảng điều khiển cao như thế này, sẽ không phải là vấn đề về “dán” màn hình thứ cấp của LG V20 trên phần còn lại của nội dung hiển thị trên màn hình – với tùy chọn người dùng vô hiệu hóa nó nếu muốn.

Nhờ khả năng hiển thị từng pixel của OLED, màn hình này sẽ không còn là vấn đề nữa, trong khi phần còn lại của màn hình “sleeps”, được tối ưu hóa vì không lãng phí pin đời sống.

Tâm trí bạn, trong khi nguồn chắc chắn về việc LG tháo panel thứ cấp và chuyển sang OLED, phần còn lại là thông tin đầu cơ có thể hoặc không thể lan rộng. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn sẽ bỏ lỡ màn hình thứ hai? Bạn có nghĩ rằng LG nên quay trở lại phong cách thiết kế điện thoại thông minh của nó? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét dưới đây!

Tin tức: Các tính năng chia sẻ được đề xuất trên Android và iOS

Nguồn: Sưu tầm – Một số thông tin mới nhất về dòng sản phẩm LG V30