Một số tin tức mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8

Nhà sản xuất vỏ máy Slickwraps sẽ là một nhà sản xuất phụ kiện sẽ sớm có được một thiết kế mới. Giám đốc điều hành của công ty, Jonathan Endicott, đã gửi một tweet sáng nay cho thấy một hình ảnh thiết kế CAD của Samsung Galaxy Note 8. Hình ảnh này dường như phù hợp với một phác họa trước đó của phablet dường như được làm từ một vết rò rỉ tương tự CAD.

Cũng có một số tương tự như một thiết kế rất xấu xí được tweeted bởi tipster OnLeaks trong vài ngày cuối tháng sáu. Xem xét rằng Slickwraps dường như đặt cược số tiền của mình vào hình ảnh được thấy trên tweet của CEO, chúng tôi phải xem xét rằng điều này có thể là một cái nhìn chính xác về phablet cao cấp tiếp theo của Sammy.

mot so tin tuc moi ve dong san pham samsung galaxy note 8

Một số tin tức mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8

Như chúng tôi đã nói với bạn hồi tháng trước, một giám đốc điều hành của Samsung cho biết, máy quét vân tay cho Galaxy Note 8 sẽ không nằm dưới kính. Một số đã mong đợi tính năng này cho Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Khi công nghệ không thể được chuẩn bị sẵn sàng cho thời gian đầu, nhiều người dự kiến ​​Samsung sẽ có mọi thứ phù hợp với Galaxy Note 8. Tất cả ba mẫu thiết kế cho Galaxy Note 8 được tìm thấy trong slideshow cho thấy một máy quét vân tay phía sau, Để làm phiền nhiều người mua tiềm năng Lưu ý Galaxy 8.

Không giống như vị trí của máy quét dấu vân tay mặt sau đối với Galaxy S8 và Galaxy S8 + quá gần máy ảnh và có thể dẫn đến các vết bẩn trên thấu kính, Galaxy Note 8 sẽ có một số tách giữa máy quét và ống kính máy ảnh kép Theo những hình ảnh này.

Tin tức: Samsung SDI đang nghiên cứu về pin điện thoại Galaxy trong tương lai

Nguồn: Sưu tầm – Một số tin tức mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8