iPhone 8 – chiếc điện thoại thông minh đang được cả thế giới “mong ngóng”. Hãy cùng xem một số thông tin thú vị quanh chiếc iPhone phiên bản mới nhất sắp được ra mắt của nhà Táo nhé.

iPhone 8 đã và đang làm cả thế giới phải “sôi sục”. Có rất nhiều sự “đồn đoán” xung quanh phiên bản iPhone mới nhất của Apple này. Hãy cùng điểm qua một vài thông tin thú vị nhé.

iPhone 8

Thông tin thú vị về iPhone 8

Tên của iPhone 8 sẽ là gì?

Nếu theo truyền thống, phiên bản mới nhất của iPhone sẽ có tên gọi lần lượt là iPhone 8, iPhone 8 Plus. Tương tự như iPhone 6 và iPhone 7.

Mặc dù vậy cũng có nhiều thông tin cho rằng nhà Táo sẽ thay đổi tên gọi cho phiên bản iPhone mới này. Bên cạnh đó người ta cũng cho rằng sẽ có 3 iPhone xuất hiện trong mùa thu này. Và chiếc iPhone thứ ba sẽ được Apple gọi là iPhone X.

Thực tế tên gọi iPhone thế hệ mới nhất sẽ là gì, có bao nhiêu iPhone sẽ được nhà Táo ra mắt… Tất cả chỉ có Apple mới có câu trả lời chính xác nhất. Và dĩ nhiên rồi người dùng phải đợi đến lúc Apple công bố ra mắt thì sự thật mới được hé lộ.

iPhone 8

Thông tin thú vị về iPhone 8

Ngày Apple “trình làng” iPhone 8?

iPhone 6 / 6 Plus được Apple trình làng vào ngày 09 tháng 9 năm 2015. iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt vào ngày 07 tháng 09 năm 2016. t. Cả hai sự kiện ra mắt đều không cách xa nhau. Bên cạnh đó nó cũng trùng vào ngày thứ tư và sau ngày lao động ở Mỹ.

Nếu Apple tiếp tục theo mô hình phát hành tương tự, dự kiến iPhone 8 sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 9 năm 2017. Như vậy các iFan sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng chiếc iPhone thế hệ mới khá sớm.

Những thông tin trên đây chắc chắn không thể là chính xác 100%. Bởi Apple – cha đẻ của iPhone chưa thực sự xác nhận. Hãy chờ đón mùa thu này nhé. iPhone phiên bản mới chắc sẽ không làm chúng ta phải thất vọng.

 Xem thêmLỗi iPhone 7 Plus mất âm thanh