Moto G5S Plus được thiết kế với vỏ kim loại, máy ảnh kép, màn hình lớn hơn

Moto G5S Plus có thể được thiết kế với vỏ kim loại, máy ảnh kép, màn hình lớn hơn: Báo cáo cho VentureBeat, Evan Blass (@evleaks) đã xuất bản một hình ảnh tiếp thị cho Moto G5S Plus sắp tới. Đây là phiên bản “ấn bản đặc biệt” của Moto G5 Plus từ đầu năm nay. Những thay đổi được báo cáo có thể được tổng hợp như mỹ phẩm – điện thoại bây giờ được làm bằng nhôm – và công nghệ.

Một camera kép (hai cảm biến 13MP, một màu và một đơn sắc) đã được thêm vào, máy ảnh phía trước đã được nâng cấp lên 8MP (từ 5MP), và màn hình đã được mở rộng đến 5,5 inch theo đường chéo. Điện thoại thông minh cũng lớn hơn một chút so với phiên bản gốc. Để so sánh, Moto G5 Plus có một thân nhựa, một máy ảnh 12MP phía sau và một màn hình 5.2 inch.

Moto G5S Plus duoc thiet ke voi vo kim loai

Moto G5S Plus được thiết kế với vỏ kim loại, máy ảnh kép, màn hình lớn hơn

Theo Blass, máy ảnh kép mới cho phép các tính năng như bokeh, thay thế nền và lọc màu đen và trắng chọn lọc. Điều này sẽ cho phép nhiều trí tưởng tượng của bạn chụp ảnh hoang dã!

Những chi tiết cụ thể sang một bên, phần cứng vẫn giữ nguyên. Độ phân giải màn hình vẫn ở mức 1080 x 1920 pixel, trong khi điện thoại thông minh được cung cấp bởi chipset Qualcomm Snapdragon 625 với RAM lên tới 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Điều này quá đủ để sử dụng hàng ngày thoải mái, mặc dù các trò chơi 3D nặng có thể không chạy trơn tru hoặc trông sắc bén như trên chiếc điện thoại cao cấp.

Với tất cả các thông tin chi tiết có sẵn, và sự hiện diện của tài liệu tiếp thị và hình ảnh trực tiếp, Moto G5S Plus trông giống như nó có thể được công bố rất sớm. Moto có một sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 25 tháng 7 ở New York, nơi Moto Z2 Force và Moto X4 có thể là những ngôi sao của chương trình. Sẽ là quá nhiều rắc rối khi cung cấp cho Moto G5S và G5S Plus một chút thời gian trên màn hình? Không có cách nào để biết. Chúng ta sẽ phải xem trong vài tuần tới.

Tin tức: Google giới thiệu tùy chọn mới cho người dùng bản đồ

Nguồn: Sưu tầm – Moto G5S Plus được thiết kế với vỏ kim loại, máy ảnh kép, màn hình lớn hơn