Motorola Braxin gửi lời mời tới sự kiện Hello Moto diễn ra ngày 21 tháng 6

Với một số thiết bị cầm tay Moto vẫn còn mong muốn nhưng không báo trước, Motorola Brazil đã gửi lời mời đến sự kiện Hello Moto của mình để diễn ra vào ngày 21 tháng 6. Trong sự kiện, một chiếc điện thoại mới sẽ được giới thiệu. Một thiết bị như vậy đã được chúng tôi chú ý vào một ngày khác. Một mô hình Moto không báo trước được chứng nhận bởi FCC với màn hình 5.5 inch và được cung cấp bởi chipset Snapdragon 430. Tài liệu hướng dẫn của FCC cho thấy rằng một pin 3000mAh là trên tàu. Đó có phải là điện thoại được công bố vào ngày 21 tháng 6?

motorola Braxin gui loi moi toi su kien Hello Moto dien ra ngay 21 thang 6

Motorola Braxin gửi lời mời tới sự kiện Hello Moto diễn ra ngày 21 tháng 6

Một mô hình mà chúng ta đang chờ đợi để lộ ra là Moto E4 Plus. Điện thoại này sẽ có một pin 5000mAh, một hồ sơ cho nhà sản xuất. Tuy nhiên, đơn vị này không phải là nghĩa vụ phải được công bố cho đến tháng tới. Các khả năng khác cho sự kiện này bao gồm Moto Z2 Force và Moto X4 để đặt tên cho một cặp.

Sự kiện này diễn ra ở Braxin, đó là nơi mà Moto Z2 Play được công bố vào tuần trước. Tại quốc gia đó, Motorola có thị phần smartphone đạt tới 30%, điều này làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo để giới thiệu chiếc điện thoại Moto tiếp theo. Trộn ngày trong lịch của bạn và đừng quên đăng ký thường xuyên để có tin tức và tin đồn về sự kiện này.

Tin tức: khắc phục iPhone 7 lỗi màn hình xanh

Nguồn: Sưu tầm – Motorola Braxin gửi lời mời tới sự kiện Hello Moto diễn ra ngày 21 tháng 6