Motorola quyết định tung ra Android Wear 2.0 cho Moto 360 Sport

Motorola vừa thông báo rằng một trong những smartwatches của nó, Moto 360 Sport cuối cùng sẽ nhận được cập nhật Android Wear 2.0 được chờ đợi từ lâu. Sau khi cập nhật Moto 360 thế hệ thứ hai hồi tháng 5, Motorola quay lại kế hoạch rời Moto 360 Sport mà không cần cập nhật.

Wear 2.0 for Moto 360 Sport

Thật không may, Moto 360 Sport đã không bán được gì cả, buộc Motorola phải kéo smartwatch từ Cửa hàng Google Play. Đó là lý do chính khiến Android Wear 2.0 bị trì hoãn cho đến bây giờ, và có thể tại sao Motorola đang cân nhắc việc không cung cấp cập nhật.

Hôm nay, công ty của Mỹ tuyên bố sẽ đưa ra bản cập nhật Android Wear 2.0 cho Moto 360 Sport. Cùng với bản cập nhật, các tính năng mới và cải tiến sẽ được bổ sung, cũng như nhiều bản sửa lỗi.

Một số tính năng mới của chủ sở hữu Moto 360 Sport sẽ có thể sử dụng sau khi cập nhật, bao gồm chế độ Doze, Google Assistant (tiếng Anh và Đức), cũng như các chức năng nút bên cạnh (nhấn và nhanh chóng phát hành để truy cập ứng dụng, bấm và giữ Để khởi chạy Google Assistant).

Theo Motorola, bản cập nhật này sẽ được gửi tới người dùng Moto 360 Sport trong vài ngày tới, vì vậy hãy để ý đến thông báo về smartwatch của bạn, nó sẽ cho bạn biết khi nào nó có sẵn (phiên bản phần mềm NXH20Z).

Nguồn: Sưu tầm – Motorola quyết định tung ra Android Wear 2.0 cho Moto 360 Sport