Nhật Bản Display cơ cấu lại chính nó như một nhà sản xuất OLED?

Đối với Japan Display, công ty đang trong tình trạng tài chính khá khó khăn. Mặc dù điện thoại thông minh tiếp tục bán, hoạt động kinh doanh màn hình LCD của Nhật Bản hiển thị cho các thiết bị kết nối không thể bù đắp cho sự chậm trễ của công ty vào màn hình OLED. Và ngay cả Apple, vốn đã đứng trên màn hình LCD kể từ khi ra mắt iPhone đầu tiên vào năm 2007, đang thử nghiệm trong năm nay với một trong những chiếc điện thoại di động của mình. Apple iPhone 8 có thể sẽ trở thành thiết bị chạy iOS đầu tiên mang màn hình OLED, để lại chiếc iPhone của Apple 7 và Apple iPhone 7s Plus trong năm nay với màn hình LCD.

Nhật Bản Display

Năm sau, Apple dường như sẽ tiếp tục cung cấp phần lớn OLED của Samsung. LG cũng đang làm việc với LG để phát triển khả năng của hãng để cung cấp cho Apple đủ OLED để trang trải cho việc sản xuất các mẫu iPhone tương lai. Đối với Nhật Bản Hiển thị, di chuyển ra khỏi bánh mì và màn hình LCD bơ của nó sẽ gây ra một cú sốc cho hệ thống của nó. Trong khi công ty đã có thể đạt được một số đơn đặt hàng từ Apple một vài năm trước đây, ngành công nghiệp di chuyển rộng rãi để OLED có tiềm năng để lại JDI ra trong lạnh. 3.500 nhân viên của Nhật Bản hiển thị có thể kết thúc công việc sau khi tái cơ cấu. Nhật Bản Display thuộc sở hữu của các bộ phận LCD thuộc Sony, Hitachi và Toshiba.

Một trong những lợi thế lớn của việc sử dụng OLED là không cần ánh sáng nền như trên màn hình LCD. Điều này cho phép sử dụng ít năng lượng hơn, và khi hiển thị màu đen, tất cả các pixel chỉ được tắt. Ngoài ra, các hình ảnh màu được hỗ trợ bởi bảng OLED thường rất sống động. Với hình ảnh màu đen sâu, thật sự được tìm thấy trên màn hình OLED, ngày càng có nhiều nhà sản xuất di chuyển ra khỏi màn hình LCD.

Ngày mai là ngày trọng đại của Japan Display do công ty sẽ tổ chức một cuộc họp hội đồng quản trị. Trong chương trình nghị sự này là cơ cấu lại lớn đang được đề xuất. JDI được cho là đang tìm kiếm 100 tỷ Yên (905,1 triệu USD) từ các chủ nợ. Tổng cộng, nếu hội đồng của Japan Display đồng ý làm cho công ty trở thành nhà cung cấp màn hình OLED, bạn có thể mong đợi công ty này sẽ mất hơn 150 tỷ đô la Mỹ (1,35 tỷ đô la Mỹ) trong 12 tháng kết thúc vào tháng 3 này. Sau giai đoạn ban đầu của mực đỏ, vận may của công ty có thể bắt đầu cải thiện.

Nguồn: Sưu tầm – Nhật Bản Display cơ cấu lại chính nó như một nhà sản xuất OLED?