Thay màn hình Samsung J5 Prime được coi là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục những hư hỏng liên quan đến màn hình và cảm ứng. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ những trường hợp cần phải thay màn hình cho máy, cũng như không phải ai cũng có thể phân biệt được khi nào cần thay mặt kính, khi nào thì phải thay màn hình Samsung J5 Prime nguyên bộ.

Do đây là một kiến thức quan trọng, giúp bạn không bị một số trung tâm thiếu uy tín lừa đảo và chèn ép giá, nên nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ về vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết sau đây.

truong hop can thay man hinh samsung a5 2017

Những trường hợp cần thay màn hình Samsung J5 Prime thường gặp

Thông thường, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J5 Prime trong những trường hợp sau đây:

  • Màn hình Samsung J5 Prime bị sọc: Đây được coi là sự cố hư hỏng phổ biến nhất. Chiếc Samsung J5 Prime của bạn có thể xuất hiện sọc nhiễu hoặc sọc ngang dọc trên màn hình do những tác động từ bên ngoài. Khi đó, không chỉ tầm nhìn của bạn bị cản trở mà ngay cả mặt thẩm mỹ của máy cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.
  • Màn hình Samsung J5 Prime bị đốm, chảy mực: Nếu bị đốm, trên màn hình của Samsung J5 Prime sẽ xuất hiện đốm sáng, đốm trắng đen hoặc đốm màu. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm cách khắc phục những đốm màu có trên màn hình của máy, chúng sẽ dần lớn lên và lan rộng ra khắp màn hình. Từ đó, sự trải nghiệm của bạn cũng gặp nhiều khó khăn.
  • Màn hình Samsung J5 Prime bị tối đen: Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến Samsung J5 Prime bị tối đen màn hình. Và vì vậy, cũng có nhiều cách khác nhau để khắc phục tình trạng này. Một trong số đó là thay màn hình Samsung J5 Prime. Tốt nhất, nếu gặp phải lỗi màn hình Samsung J5 Prime bị tối đen, bạn nên đem máy đi kiểm tra để biết được nguyên nhân gây ra lỗi và cách khắc phục tối ưu.

Ngoài các trường hợp nêu trên, bạn cũng cần thay màn hình Samsung J5 Prime nguyên bộ khi màn hình của máy bị mờ, ố vàng, mốc trắng, hiển thị sai màu,… hay khi cảm ứng của máy bị liệt, loạn đơ, bấm không ăn, phản hồi chậm. Trong trường hợp còn lại, khi chỉ có mặt kính bị hư hỏng nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường, thì bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J5 Prime là được.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã biết mình phải thay mặt kính và thay màn hình Samsung J5 Prime khi nào. Chúc chiếc J5 Prime của bạn sớm có thể hoạt động bình thường trở lại bằng những dịch vụ tốt nhất.