Nokia 6 đã nhận được bản cập nhật Android 7.1.2 Nougat cho bản vá bảo mật tháng 10. Cùng với điện thoại này, Nokia 8 cũng nhận được cập nhật bảo mật tháng 10 nhưng không phải là Android 7.1.2 Nougat.

Theo thông tin từ một báo cáo gần đây của NokiaPowerUser, có vẻ như Nokia 8 sẽ nhảy vọt tới cập nhật Android Oreo bỏ qua Android 7.1.2 Nougat. Báo cáo đưa ra lời khuyên bổ sung rằng bản cập nhật Oreo sẽ được đưa ra cho Nokia 8 vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 11. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi đã gặp một báo cáo trước đó cho thấy Nokia 8 sẽ nhận được cập nhật Oreo vào cuối tháng 10.

Bản cập nhật Android Oreo là bản cập nhật mới nhất và cập nhật quan trọng có nhiều tính năng và cải tiến mới. Bản cập nhật này sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới cho người dùng Android.

Nokia 8 bỏ qua Android 7.1.2 Nougat cập nhật Android Oreo

Trong một bản báo cáo trước đã xuất hiện vài tuần trước, chúng tôi biết rằng tất cả các điện thoại thông minh Nokia hiện có sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.1.2 Nougat trước khi triển khai bản cập nhật Android Oreo. Điều này không gây ngạc nhiên cho chúng tôi và cũng có ý nghĩa cho HMD suy nghĩ một cách hợp lý. Bản cập nhật Nougat 7.1.2 của Android mang đến một số sửa lỗi và cải tiến cho Android 7.1.1 Nougat đang chạy trên các điện thoại này.

Nokia 8 bỏ qua Android 7.1.2 Nougat

Cho rằng Nokia 9, Nokia 7 và Nokia 2 có thể được đưa ra trong chương trình công nghệ MWC 2018, chúng tôi có thể mong đợi những chiếc điện thoại này chạy trên Android Oreo ngoài khả năng cập nhật của phiên bản này. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng tất cả các điện thoại thông minh Nokia sẽ nhận được hai năm hỗ trợ hệ điều hành, vì vậy những sản phẩm hiện tại sẽ nhận được cập nhật Android P sẽ được Google đưa ra vào năm tới.

>> Xem thêm: HTC U11 Plus được trang bị pin 4000 mAh dưới thân máy nhỏ gọn