Office cho iOS nhận cảnh báo cho các tệp được chia sẻ, các tính năng mới khác sớm

Microsoft đã công bố tháng trước rằng một số ít các tính năng mới sẽ làm cho nó vào bộ Office của nó trên các thiết bị Android. Hôm nay, công ty dựa trên Redmond xác nhận một bộ cải tiến mới sẽ đến cho người dùng Office trên iOS. Bốn ứng dụng văn phòng liên quan sẽ sớm được cải thiện với các tính năng mới: Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các tính năng mới này đã có sẵn cho Office Insiders nhưng sẽ được phát hành cho công chúng trong vài tuần tới.

Office cho iOS

Với cập nhật mới nhất, người dùng Word cho iOS sẽ có thể xem nơi khác làm việc và xem những thay đổi khi họ gõ. Về cơ bản, bạn sẽ làm việc tốt hơn với các ứng dụng khác trong thời gian thực.

Người dùng Word, Excel và PowerPoint sẽ nhận được thông báo về các tệp tin chia sẻ của họ. Bạn chỉ cần vào menu Tài khoản và chọn có muốn thông báo khi một trong những tệp bạn đã chia sẻ được cập nhật hoặc chia sẻ với người dùng khác hay không.

Ngoài ra, người dùng iOS bây giờ sẽ có thể chia sẻ chỉ là một slide PowerPoint thay vì chia sẻ toàn bộ bài trình bày. Cuối cùng, Microsoft đã chỉnh sửa Outlook trên iPad để cho phép người dùng xem các tin nhắn toàn màn hình. Hơn nữa, các phím tắt mới đã được thực hiện để cho phép người dùng xử lý thư nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nguồn: Sưu tầm – Office cho iOS nhận cảnh báo cho các tệp được chia sẻ