Những chiếc điện thoại OnePlus 3T sẽ sớm được biến mất khỏi kệ hàng và cửa hàng trực tuyến của công ty, để chuẩn bị cho sự ra mắt của OnePlus 5. OnePlus 3T chỉ được phát hành trong tháng 11 năm 2016 như một phiên bản cập nhật mới của OnePlus 3. Tuy nhiên bây giờ nhà sản xuất của chiếc điện thoại này sẽ quyết định ngừng sản xuất chiếc điện thoại này. Và có thể và thứ Năm ngày 01 tháng 6 là ngày cuối cùng bạn sẽ có thể nhìn thấy nó.

OnePlus 3T

OnePlus 3T là một trong những dòng máy giá rẻ cấu hình tốt rất được yêu thích hiện nay

OnePlus 3T có bộ vi xử lý Snapdragon 821 nhanh hơn và có nhiều khả năng hơn so với chiếc điện thoại tiền nhiệm là OnePlus 3. OnePlus 3 cũng có kính sapphire ở mặt trước để bảo vệ nó tốt hơn từ những vết trầy xước và những va chạm. Nó cũng có pin với chất lượng cải tiến và một máy ảnh phía trước được nâng cấp. Không chỉ có những tính năng khá ấn tượng, dòng điện thoại này còn sở hữu một bảng giá rất hấp dẫn. Và không có gì ngạc nhiên khi nó là một trong những điện thoại yêu thích của nhiều người dùng trong suốt thời gian qua và hiện tại.

Nếu bạn đã có một OnePlus 3T và lo lắng về việc nó không được hỗ trợ phần mềm nữa, thì đừng sợ. OnePlus đã xác nhận  rằng nó sẽ tiếp tục giới thiệu phần mềm cập nhật cho chiếc điện thoại này trong tương lai.

OnePlus 5 sẽ thay thế 3T tại một số điểm trong năm nay, nhưng chúng tôi không mong đợi nó sẽ là 2 tháng 6, một ngày sau khi 3T đi bán. Cho đến khi 5 sản phẩm đã chuẩn bị sẵn sàng trên kệ, bạn sẽ không thể mua bất kỳ điện thoại OnePlus 3T nào từ cửa hàng trực tuyến OnePlus. VÌ vậy hãy tạo ra những kỉ niệm cùng với OnePlus 3T trong khoảng thời gian ngắn ngủi trước khi nó bị rơi vào dĩ vãng.