Trước đây, điện thoại thông minh OnePlus được trang trí với vỏ ngoài đơn giản và các bảng màu chung. Mặc dù không có gì sai với kiểu thiết kế này nhưng nó làm cho tổng thể chiếc điện thoại thông minh trở nên nhạt nhẽo đối với một số người dùng. Bởi họ thực sự mong muốn chiếc smartphone này sẽ có nhiều hơn thế nữa. Với OnePlus 5, có vẻ như nó sẽ có một số sự đột phá mới. Hãy cùng xem đó là gì nhé.

OnePlus 5

OnePlus 5 với một số sự đột phá mới mẻ hơn trong thiết kế của nó

Màu đỏ, đen và màu ‘Rainbowish’ dự kiến ​​là một phần của gia đình OnePlus 5

Tài khoản twitter chính thức của công ty tiết lộ những chi tiết về các kiểu mẫu màu sắc sẽ xuất hiện tại chiếc smartphone OnePlus phiên bản mới. OnePlus 5 sẽ xuất hiện trong các mẫu màu khác nhau sẽ mang lại cho bạn một cái gì đó mới mẻ. Nó sẽ không còn nhàm chán hay cảm thấy bị “giống” so với chiếc HTC 10 mặc dù nó là một thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Sự thay đổi mới mẻ này của nhà sản xuất OnePlus sẽ mang đến cho phiên bản OnePlus tới đây một cái nhìn mới hơn. Các bảng màu tùy chọn mà người dùng có thể thấy đó là đỏ, đen…

Tuy nhiên, với vũ khí duy nhất để tạo nên sự thành công của One Plus của nó đó là – đây là một trong những chiếc smartphone có tính năng ấn tượng, phần cứng tốt nhưng với một mức giá rất phải chăng. Bền – tốt và giá rẻ chính là ưu điểm của OnePlus.

OnePlus 5

OnePlus 5 với một số sự đột phá mới mẻ hơn trong thiết kế của nó

Ngoài ra OnePlus 5 sẽ được nâng cấp về chức năng chụp hình. Chiếc smartphone này sẽ đi kèm với một mô-đun máy ảnh kép được định cấu hình theo chiều dọc, cho phép người dùng chụp những bức ảnh “chuyên sâu” từ nhiều góc độ khác nhau.

Hi vọng rằng thiết kế của OnePlus 5 sẽ thực sự làm thỏa mãn người dùng. Tuy nhiên với bằng chứng về một số sự thay đổi mới trong thiết kế, chiếc smartphone này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng chờ xem nhé.

>> Xem thêmTim Cook để thử nghiệm Glucose Tracker Prototype trên cơ thể mở đầu cho chiến dịch “lấn sân” vào sức khỏe của Apple