Tình trạng vỡ màn hình Oppo F1s là điều nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy phải làm gì khi gặp tình trạng vỡ màn hình Oppo F1s?

Tình trạng vỡ màn hình Oppo F1s là vấn đề mà nhiều người đang gặp phải. Bởi với thiết kế khá mỏng làm cho dòng điện thoại này dễ bị hư hỏng khi rơi rớt hay va chạm. Với màn hình bị vỡ nứt khiến bạn vô cùng khó chịu và gây nhiều trở ngại cho người sử dụng. Vậy khắc phục tình trạng này thế nào?

vo man hinh oppo f1s

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vỡ màn hình Oppo F1s:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vỡ màn hình Oppo F1s, nhưng hầu hết nguyên nhân đều là do từ phía người dùng. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp khiến màn hình dễ bị vỡ:

– Mặt kính màn hình bị vỡ do người dùng vô tình làm điện thoại rơi rớt xuống đất.

– Điện thoại bị va đập do va chạm với đồ vật khác khiến cho màn hình bị vỡ.

– Điện thoại bị vật nhọn đâm vào khiến cho mặt kính bị vỡ, chết cảm ứng tại điểm đó.

– Có thể do bạn để điện thoại trong túi quần khiến cho màn hình bị cấn và vỡ nứt.

Khi màn hình Oppo F1s bị vỡ, màn hình điện thoại của bạn có thể sẽ bị nhòe màu, xuất hiện điểm chết, màn hình bị đen thui, cảm ứng bị đơ liệt. Lúc này để có thể sử dụng điện thoại, bạn cần nên thay màn hình Oppo F1s zin mới nhé!

khac phuc vo man hinh oppo f1s

Khắc phục vỡ màn hình Oppo F1s thế nào?

Đối với trường hợp vỡ màn hình Oppo F1s, buộc bạn phải thay màn hình Oppo F1s mới để có thể sử dụng điện thoại bình thường mà không làm hư hỏng các linh kiện khác trên máy nhé. Tuy nhiên nếu màn hình chỉ bị hư hỏng nhẹ có thể bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính Oppo F1s là được đó nhé.

– Trường hợp cần thay mặt kính Oppo F1s:

+ Nếu điện thoại bạn bị vỡ màn hình nhưng chỉ vỡ mặt kính Oppo F1s bên ngoài mà cảm ứng và màn hình vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1s là được.

– Trường hợp cần thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ:

+ Màn hình Oppo F1s bị vỡ kèm theo đó cảm ứng bị đơ liệt hay mất hoàn toàn cảm ứng. Màn hình có các dấu hiệu bị nhòe màu, xuất hiện các sọc ngang dọc, xuất hiện các điểm chết, màn hình bị đen thui. Lúc này bạn cần phải thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ cả mặt kính, cảm ứng, màn hình Oppo F1s đó nhé.

Nếu quý khách đang gặp tình trạng vỡ màn hình Oppo F1s hãy đến với trung tâm FASTCARE để được khắc phục sự cố nhanh chóng nhé. Tùy theo mức độ hư hại, trung tâm sẽ đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất cho quý khách. Trung tâm với dịch vụ đảm bảo chất lượng mà giá lại rẻ, quý khách lại được tận mắt theo dõi quy trình sửa chữa của kỹ thuật viên nên hoàn toàn có thể yên tân về dịch vụ tại đây nhé.