Phiên bản giới hạn của OnePlus 5 JCC + sẽ được bán tại Paris vào ngày 22 tháng 9

Phiên bản giới hạn của OnePlus 5 được thiết kế bởi nhà thiết kế thời trang Jean-Charles de Castelbajac sẽ được giới thiệu vào ngày 22 tháng 9 tại 10:00 CEST (4:00 EDT ở Hoa Kỳ) trong một sự kiện Pop-Up tại cửa hàng thời trang Colette ở Paris. Thiết kế được gọi là “Callection”, trong khi tên đầy đủ của chiếc điện thoại này là phiên bản giới hạn của OnePlus 5 JCC +. Phiên bản OnePlus 5 này sẽ chơi một nút nguồn xanh, nút tắt / rung màu vàng, và một nút điều chỉnh âm lượng màu đỏ. Các tính năng thiết kế viết trên mặt sau trong kịch bản. Các sự kiện Pop-Up khác cung cấp điện thoại sẽ được tổ chức ở châu Âu trong vài tuần tới.

OnePlus 5

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 10, phiên bản giới hạn OnePlus 5 JCC + sẽ chỉ được bán tại Châu Âu thông qua trang web OnePlus.net. Với mức giá € 559 ​​EUR / £ 499 GBP (670 USD), mô hình này sẽ được cung cấp bởi chipset Snapdragon 835 với RAM 8GB và 128GB bộ nhớ riêng. Nói cách khác, các thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên so với mô hình OnePlus 5 ban đầu. Bên cạnh chính bản thân điện thoại, OnePlus cũng sẽ bán áo thun, túi xách, mũ và bao da có giới hạn do Jean-Charles de Castelbajac thiết kế.

“Chúng tôi luôn tìm cách thử những thứ mới với các đối tác, những người thể hiện tinh thần Never Settle, hợp tác tuyệt vời với một biểu tượng như Jean-Charles Castelbajac, người không ngừng đưa ý tưởng thay đổi trò chơi vào nền công nghiệp thời trang” – Carl Pei, đồng sáng lập, OnePlus

Như chúng tôi đã nói, điện thoại sẽ chỉ có ở châu Âu. Tuy nhiên, áo sơ mi, túi xách, mũ và bao da sẽ được cung cấp cho người mua ở châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ. Vào ngày 2 tháng 10, áo thun sẽ được bán với giá 27,95 € / € 29,95 EUR / $ 29,95 USD. Vào cùng ngày đó, túi tote có thể được mua với giá £ 21.95 / € 24.95 EUR / $ 24.95 USD. Các mũ bóng chày, bao đựng và bao đựng sẽ được bán ra vào cuối năm.

Nguồn: Sưu tầm – Phiên bản giới hạn của OnePlus 5 JCC + sẽ được bán tại Paris