Plantronics Voyager 8200 UC thực hành

Cuối năm ngoái, hãng sản xuất tai nghe Bluetooth Plantronics đã phát hành tai nghe BackBeat Pro 2 của mình để cạnh tranh với số lượng ngày càng tăng của tai nghe tai nghe cao cấp qua tai nghe thâm nhập vào thị trường. Bây giờ, họ đang dùng cùng một công thức mà họ tiếp cận với BackBeat Pro 2, vào bộ tai nghe mới nhất dành cho doanh nghiệp nhằm vào các chuyên gia thường xuyên trò chuyện với nhau qua điện thoại. Vào UC Plantronics Voyager 8200, trông rất tuyệt!

Tất nhiên, Voyager 8200 UC chia sẻ cùng một thiết kế over-the-ear của BackBeat Pro 2, cung cấp sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Nó có cùng phẩm chất thiết kế cao cấp như anh chị em của nó, rõ ràng trong đệm mềm và sang trọng xung quanh ban nhạc đầu và ly tai. Có một khía cạnh thời trang với thiết kế, điều này không giống gì khi bạn nghĩ đến tai nghe dành cho doanh nhân – vì vậy đây là sự khởi đầu mà chúng tôi vui lòng chấp nhận.

Mặc dù chắc chắn nó có cùng tính thẩm mỹ như BackBeat Pro 2, nhưng nó có các tính năng khác nhau thực sự tập trung vào chuyên gia thường xuyên nói chuyện trong suốt thời gian dài. Đối với những người mới bắt đầu, sự ồn ào ồ ạt của tai nghe được chia làm hai cấp – cho phép cô lập nhiều hơn khi bạn cần phải giảm tiếng ồn xung quanh mình. Thứ hai, nó bao gồm micrô đa hướng kép kết hợp hoạt động song song để cung cấp cùng một mức chất lượng thoại với mic phát đạt thông qua việc tạo chùm tia. Và cuối cùng, nó được đóng gói với bộ chuyển đổi USB Bluetooth BT600, cho phép bạn ghép nối nó với bất kỳ máy Mac hoặc PC nào.

Điều này đánh dấu sự thay đổi triệt để của Plantronics, nhận thấy dòng Voyager đã có thiết kế đặc biệt mà phần lớn cô lập của họ sử dụng trong các thiết lập văn phòng. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Voyager 8200 UC, nó đã hoàn hảo giải phóng khoảng cách bằng cách cho phép họ sử dụng nó trong các tình huống hàng ngày – ngoài cuộc gọi điện thoại điển hình tại văn phòng. Thêm vào đó, nó có cùng một mức độ linh hoạt được thấy trong BackBeat Pro 2, giống như công nghệ OpenMic của nó để khuếch đại tiếng ồn xung quanh, tùy chọn sử dụng kết nối có dây, điều khiển tích hợp và NFC tích hợp để cài đặt nhanh.

Nguồn: Sưu tầm – Plantronics Voyager 8200 UC thực hành