Pokemon Go tiết lộ thế hệ 3 con quái vật được thêm vào trong sự kiện Halloween

Vào đầu tháng này, chúng tôi đã nói với bạn rằng nhà phát triển Pokemon Go Niantic một lần nữa sẽ tổ chức lễ Halloween với một sự kiện đặc biệt. Lễ hội Halloween năm ngoái đã thu hút đủ lưu lượng truy cập trở lại trò chơi để trở thành ứng dụng thu nhập số một cho iOS. Năm ngoái, người chơi đã được trao hai lần số kẹo mà họ thường nhận được để bắt một Pokemon, nở trứng, và chuyển Pokemon đến Giáo sư. Ngoài ra, một số quái vật bỏ túi như Zubat, Golbat, Gastly, Haunter, Gengar, Drowzee và Hypno có thể được tìm thấy thường xuyên hơn trong trò chơi.

Halloween

Khi các thành viên của cộng đồng Pokemon trên The Silph Road đào sâu vào phiên bản mới nhất của ứng dụng (0.79.2), họ đã khám phá ra màn hình tải trang Halloween mới cho thấy ba nhân vật thế hệ hiện không có trong trò chơi. Những quái vật bỏ túi bao gồm Dusclops, Shuppet, Banette, Duskull, và Sableye. Chúng tôi mong đợi để xem những năm phát hành trong các sự kiện Halloween với thế hệ còn lại ba Pokemon xuất hiện ngay sau đó.

Trong khi Niantic đã không nói bất cứ điều gì đặc biệt chỉ vào một phát hành sắp tới của thế hệ ba Pokemon, nó đã giảm một gợi ý về việc bắt Pokemon mới để điền Pokedex của bạn. Nếu quá khứ là đoạn mở đầu, chúng ta có thể sẽ thấy rất nhiều trick hoặc treaters xuất hiện ở cửa Halloween này với một chiếc túi trong tay, và điện thoại thông minh của họ ở bên kia.

Nguồn: Sưu tầm – Pokemon Go tiết lộ thế hệ 3 con quái vật được thêm vào trong sự kiện Halloween