Quảng cáo iPhone mới nhất của Apple là một tác phẩm nghệ thuật

Nếu có một điều mà Apple muốn bạn biết về công ty đó là gì, điều đó chắc chắn sẽ khác biệt. Công ty thường chỉ ra rằng nó tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm tuyệt vời, nhưng có một khía cạnh khác của Apple làm cho nó trở nên độc nhất: thực tế nó nằm trên giao lộ giữa công nghệ và nghệ thuật tự do nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất điện thoại nào khác. Và điều này chứng tỏ thời gian và thời gian một lần nữa.

quang cao iPhone moi nhat cua apple la mot tac pham nghe thuat

Quảng cáo iPhone mới nhất của Apple là một tác phẩm nghệ thuật

Mang thương hiệu mới nhất này cho tính năng Nhớ trên iOS. Memories tự động chụp ảnh và video của bạn và tạo ra một bộ phim ngắn ra khỏi chúng. Nó không phải là một ý tưởng mới bởi bất kỳ căng của trí tưởng tượng, nhưng nó được thực hiện tốt.

Tuy nhiên, điều này không đủ cho một thông điệp cho Apple và đội tiếp thị của nó đã thực sự bứt phá ngày hôm nay với việc phát hành quảng cáo mới nhất này, nơi mà iPhone của bạn được biểu tượng bởi một người đàn ông già, chăm chỉ, dập những bức ảnh và tạo ra video Cho một bộ nhớ đặc biệt. Cảm xúc, xúc động, và làm chủ, thương mại này giống như một bộ phim ngắn hơn một quảng cáo thông thường. Thật khó để nói cho sự khác biệt, tự thấy ngay cho mình.

Video quảng cáo:

Tin tức khác: HTC U11 màu đỏ tuyệt đẹp cuối cùng cũng đến Mỹ

Nguồn: Sưu tầm – Quảng cáo iPhone mới nhất của Apple là một tác phẩm nghệ thuật