LG V30 đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ những người đam mê điện thoại. LG có thể sẽ ra mắt sản phẩm vào ngày 31 tháng 8 tại IFA 2017.

Cho đến nay, chúng ta đã thấy chiếc LG V30 xuất hiện trong một số hình ảnh bị rò rỉ, các khái niệm và trang web điểm chuẩn. Tuy nhiên, một lần nữa, sự đổ vỡ Steve H. đã đăng những gì ông tuyên bố là biểu đồ sơ cấp của điện thoại thông minh. Để nhắc nhở bạn, cùng một rò rỉ trước đó đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến hạm đội và thậm chí ông đã tạo ra một khái niệm render. Sơ đồ sơ đồ mới nhất được cho là có được từ hướng dẫn sử dụng của LG V30.

Rò rỉ LG V30 với máy ảnh kép cùng máy quét vân tay

Như rõ ràng từ hình ảnh, LG V30 có thể đi kèm với màn hình hiển thị chữ ký trung. Các điện thoại thông minh của dòng V được biết đến với màn hình kép. Tuy nhiên, theo sơ đồ này, LG V30 sẽ thể hiện một màn hình hiển thị toàn màn hình duy nhất trên LG G6 nhưng kích thước lớn hơn. Màn hình cũng được uốn cong ở các góc.

Các mép viền trên màn hình là không đáng kể, và các mép trên và dưới cũng rất mỏng. Nắp đậy đầu giữ máy ảnh tự động, tai nghe và cảm biến. Kể từ khi LG V30 không có nút Home, nút vạt không còn trống.

>> Xem thêm: Samsung xác nhận nó đang làm việc trên một smartwatch mới

Đến phía sau bảng điều khiển, điện thoại thông minh phô trương hai camera được đặt trong một nhà ở ngang. Bạn cũng có thể nhận thấy đèn LED bên cạnh thiết lập máy ảnh và những gì có vẻ như là một mô-đun tập trung laser. Bên cạnh đó, có một máy quét dấu vân tay ở giữa.

LG V30 với máy ảnh kép

Thật thú vị, chiếc điện thoại này có logo LG thay vì tên của dòng điện thoại. Điều này là khá đáng ngạc nhiên vì LG thường đặt tên mô hình ở mặt sau của thiết bị cầm tay của họ. Vì vậy, trong trường hợp này, nó phải là “V30” chứ không phải “LG”. Vâng, có lẽ công ty đã quyết định thử một cái gì đó khác nhau trong thời gian này.