Nhà sản xuất điện thoại Xiaomi đã thành công khi tung ra điện thoại Xiaomi Mi 6. Và giờ đây đang rò rỉ thông tin Xiaomi Mi 6 Plus sẽ ra mắt thời gian tới

Xiaomi Mi 6 Plus sẽ được ra mắt vào mùa hè. Theo báo cáo của các chuyên gia, ngày phát hành của chiếc điện thoại này đã bị trì hoãn vì nhiều vấn đề. Bây giờ, một thông tin mới của điện thoại này đã bị rò rỉ tiết lộ vài khía cạnh thiết kế của dòng điện thoại này. Hình ảnh này làm rõ rằng thiết bị sẽ có kích thước màn hình lớn hơn so với phiên bản Xiaomi Mi 6 cũ trước đó.

Xiaomi Mi 6 Plus

Trước đó có một chuyên gia phân tích khác, Mocha RQ, người tuyên bố rằng thiết bị sắp tới sẽ có màn hình tương tự như Xiaomi Mi MIX. Tuy nhiên, trường hợp bị rò rỉ này cho thấy Mi 6 Plus sẽ thể hiện một màn hình lớn hơn thế.

Theo những thông tin rò rỉ trước, thiết bị này sẽ có màn hình 5,7 inch với thiết lập hai camera ở phía sau. Với đèn flash LED đặt bên cạnh các đôi, thiết bị này được cho là sẽ có dung lượng pin lớn hơn 4050mAh.

Xiaomi Mi 6 Plus se ra mat vao mua he

Một số tin đồn cũng cho biết rằng điện thoại thông minh này sẽ có đầu cắm âm thanh 3.5mm và sử dụng cổng USB-C trong đó. Thiết bị cũng được cho là sử dụng phiên bản improvised của chipset Snapdragon 835 trong đó. Điện thoại có tin đồn sẽ đi kèm với 6GB RAM và bộ nhớ trong 64GB / 128GB.

Xiaomi Mi 6 Plus se ra mat vao mua he

Không có thông tin nào khác đã được tiết lộ cho đến bây giờ, nhưng chúng ta có thể mong đợi điều gì đó lớn trong điện thoại thông minh này. Để nói về tính khả dụng của nó, Xiaomi Mi 6 Plus dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè và có thể có mức giá ít nhất là 2999 nhân dân tệ ($ 500).

>> Xem thêm: Cái nhìn mới nhất về nút home trên iPhone 8