Sam’s Club có giao dịch với Galaxy S8/S8+ và iPhone 7/7 Plus cho sự kiện ngày 5 tháng 8

Câu lạc bộ nhà kho thành viên của Walmart, Sam’s, đang đưa ra thỏa thuận về Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + cho sự kiện Fall Preview diễn ra vào ngày 5 tháng 8. Mua một trong hai thiết bị cầm tay trong câu lạc bộ từ Sam’s và bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 350 đô la. Sam nói rằng đây là thẻ quà tặng có giá trị cao nhất từng được cung cấp cho Galaxy S8. Và nếu bạn đã đến trường vào ngày họ dạy trừ đi, bạn sẽ có thể hiểu được rằng điều này làm cho thỏa thuận trở thành một trong những ưu đãi không phải là BOGO tốt nhất đối với thiết bị hàng đầu. Phí kích hoạt sẽ được miễn với việc mua một trong hai mô hình.

sams-club

Nếu bạn thích sử dụng điện thoại iOS mới hơn, hãy mua iPhone trong tháng 5 và bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng Sam’s Club trị giá 200 đô la Mỹ. Ngoài ra, phí kích hoạt cho một trong hai điện thoại sẽ được miễn. Cả hai giao dịch Galaxy S8 / S8 + và iPhone 7/7 Plus đều được giới hạn trong năm thẻ quà tặng mỗi thành viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng, Apple iPad 10,5 inch mới (chỉ có Wi-Fi) sẽ là 673 USD hoặc 75 USD. Samsung Galaxy Tab E Lite 7.0 có thể là của bạn với giá chỉ 79,86 đô la. Cả hai giao dịch trên máy tính bảng đều có sẵn trực tuyến và chỉ giới hạn ở 5 thành viên.

Sam có thể không nhớ đến tùy chọn đầu tiên của bạn cho điện thoại hoặc máy tính bảng mới, nhưng khi họ tổ chức bán, bạn thường có thể lấy một số hợp đồng tuyệt vời từ câu lạc bộ kho thành viên.

Nguồn: Sưu tầm – Sam’s Club có giao dịch với Galaxy S8/S8+ và iPhone 7/7 Plus