Samsung Australia tiết lộ “Screen Assure” miễn phí Galaxy Note 8

Cho đến nay, đã có một số câu hỏi về số model của Samsung Galaxy Note 8. Phần lớn, chúng ta đã thấy SM-N950 sử dụng để chỉ phiên bản mở khóa của phablet. Và mặc dù nó thực sự không phải là một hợp đồng lớn trong kế hoạch của mọi thứ, nhưng một sự rò rỉ vô ý của Samsung Australia chỉ ra rằng số model của chiếc điện thoại cao cấp kế tiếp của Sammy thực sự là SM-N940. Đó là số mô hình được liệt kê trên trang web của Samsung Australia, nơi đã công bố thông tin về việc sửa chữa màn hình miễn phí cho người dùng Ghi chú 8 người đã phá vỡ màn hình hiển thị.

Screen Assure

Samsung Australia tiết lộ “Screen Assure” miễn phí Galaxy Note 8

Chương trình “Bảo đảm màn hình” đang được Samsung cung cấp và không có bất kỳ thông tin nào về việc liệu nó có được cung cấp ở các thị trường khác hay không. Chương trình khuyến mãi bắt đầu vào thứ Sáu, 25 tháng Tám. Đó là hai ngày sau khi Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ được công bố tại một sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 23 tháng 8. Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2017.

Xét rằng quảng cáo Galaxy Note 8 sẽ không có giá trị nếu điện thoại không nằm trong tay của người tiêu dùng, có thể gợi ý rằng thiết bị sẽ được đưa ra vào ngày 25 tháng 8. Samsung có thể đang tìm kiếm để vội vàng những điều cùng xem xét rằng mô hình iPhone của Apple năm 2017 dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng Chín.

Nguồn:  Sưu tầm – Samsung Australia tiết lộ “Screen Assure” miễn phí Galaxy Note 8