Samsung cập nhật Galaxy Tab A 9.7 trực tiếp lên Android 7.1.1 Nougat

Tab Galaxy A 9,7 là thiết bị Samsung chỉ hai năm tuổi được cập nhật lên Android 7.1.1 Nougat. Tất cả các điện thoại thông minh và / hoặc máy tính bảng khác nhận được bản cập nhật Nougat Android 7.0 và rất ít người có thể nhận được nhiều bản cập nhật hệ điều hành Android.

Galaxy Tab A 9.7

Chúng tôi báo cáo lại vào tháng 7 rằng có một cơ hội cao Samsung sẽ cung cấp chủ sở hữu Galaxy Tab A 9.7 với bản cập nhật Android Nougat, nhưng không có ETA vào thời điểm đó. Vâng, có vẻ như Samsung đã khởi đầu việc triển khai bản cập nhật ở nhiều nước châu Âu.

Hiện tại, Galaxy Tab A 9,7 người dùng đã xác nhận bản cập nhật Nougat 7.1.1 của Android hiện có ở Đức, Hungary, Ý, Ireland và Tây Ban Nha nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng mọi người sẽ nhận được nó một cách an toàn trong vài tuần tới.

Nougat là bản cập nhật hệ điều hành Android chính cuối cùng mà Samsung Galaxy Tab A 9.7 sẽ nhận được và chúng tôi không chắc chắn sẽ có quá nhiều bản cập nhật bảo mật được đẩy lên máy tính bảng bắt đầu vào năm tới.

Rõ ràng, bản cập nhật bị đẩy OTA (qua mạng), vì vậy hãy đảm bảo rằng máy tính bảng của bạn có đủ năng lượng và dung lượng pin trước khi thử nâng cấp lên Android 7.1.1 Nougat.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung cập nhật Galaxy Tab A 9.7 trực tiếp lên Android 7.1.1 Nougat