Samsung chặn các ứng dụng sửa lại Bixby trên T-Mobile Galaxy S8 và S8 +

Dường như Samsung không muốn các nhà phát triển sử dụng nút dành riêng cho Bixby trên Galaxy S8 và S8 + để sử dụng cho bất cứ điều gì khác ngoại trừ trợ lý kỹ thuật số cá nhân. Ngay sau khi cả hai hãng hàng đầu đưa ra thị trường, một vài nhà phát triển đã phát hành ứng dụng Android miễn phí cho phép chủ sở hữu điện thoại thông minh thay thế nút Bixby cho các mục đích sử dụng khác.

Samsung chan cac ung dung sua lai Bixby

Samsung chặn các ứng dụng sửa lại Bixby trên T-Mobile Galaxy S8 và S8 +

Vâng, có vẻ như Samsung đã tìm ra cách để chặn các ứng dụng này của Bixby trong Galaxy S8 và S8 +, nhưng trong thời gian này vấn đề chỉ ảnh hưởng đến những chiếc điện thoại này đã mua thông qua các kênh chính thức của T-Mobile. Chúng tôi đã báo cáo một vài ngày trước rằng T-Mobile đang đưa ra bản cập nhật mới cho Galaxy S8 và S8 + bổ sung bản vá bảo mật tháng 6 cũng như một số sửa lỗi nhỏ. Nhưng người vận chuyển rời khỏi changelog chính thức là một thực tế là bản cập nhật sẽ chặn các ứng dụng Remix Bixby.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu Galaxy S8 hoặc S8 +, sau đó bạn nên mong đợi các ứng dụng Blicking remapping ngừng hoạt động sau khi cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng T-Mobile, những ứng dụng này không thể làm được những gì họ muốn làm nữa.

Tin tức: Moto G5S Plus được thiết kế với vỏ kim loại, máy ảnh kép, màn hình lớn hơn

Tin vui là các nhà phát triển đang cố gắng tìm ra cách giải quyết và làm cho ứng dụng của họ hoạt động trở lại. Nếu họ không tìm thấy nó, bạn sẽ được trái với một nút vô dụng trên điện thoại của bạn (nếu bạn không sử dụng Bixby).

Nguồn: Sưu tầm – Samsung chặn các ứng dụng sửa lại Bixby trên T-Mobile Galaxy S8 và S8 +