Samsung đang chuẩn bị kế hoạch cho Galaxy S8 Active

Samsung đã phát hành những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của mình từ năm 2013, và chúng tôi tin rằng công ty cũng đang có kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại Active trong năm nay. Điện thoại được gọi là Galaxy S8 Active, và nó đã được phát hiện ra rằng một trong những trang web chính thức của Samsung đã đề cập đến nó.

Hiện tại, Samsung chỉ tiết lộ tên và số điện thoại của chiếc điện thoại (G892A), cộng với thực tế là thiết bị đang chạy Android Nougat. Ngoài ra còn có một danh sách các ứng dụng sẽ có trên chiếc điện thoại mới này – trong số đó, có một số ứng dụng cụ thể của AT & T, không đáng ngạc nhiên, vì S8 Active dự kiến ​​sẽ được AT & T bán tại Mỹ (giống như tất cả Các mô hình Galaxy Active cũ hơn).

Samsung dang chuan bi ke hoach cho Galaxy S8 Active

Samsung đang chuẩn bị kế hoạch cho Galaxy S8 Active

Theo một hình ảnh tiết lộ hồi tháng trước – nhìn thấy ở bên trái – Samsung Galaxy S8 Active trông giống như một chiếc LG G6 hơn Galaxy S8. Đó là vì màn hình của nó có góc tròn, nhưng nó không phải là một màn hình cong – có ý nghĩa, như chúng ta đang nói về một thiết bị cần phải có khả năng đánh một lần mà không bị hư hỏng. Nói về điều đó, tương tự như các phiên bản trước của nó, S8 Active nên chống rò rỉ từ độ cao 5 feet (1,5 mét), ngoài khả năng chống bụi và nước.

Bên cạnh đó, Galaxy S8 Active hoạt động thể thao với màn hình 5,8 inch (phù hợp với kích thước màn hình của S8 thông thường). Các thông số kỹ thuật khác bao gồm bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 4 GB RAM, và một pin rộng rãi – có thể là một pin 4000 mAh.

Năm ngoái, Galaxy S7 Active được ra mắt vào tháng 6, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng S8 Active sẽ được chính thức công bố trong tương lai gần – có thể là một chiếc điện thoại độc nhất của AT & T.

Xem thêm: Tốc độ sạc pin trên OnePlus 5 nhanh hơn so với Samsung Galaxy S8

Nguồn: Sưu tầm – Samsung đang chuẩn bị kế hoạch cho Galaxy S8 Active