Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ ra mắt vào tháng Chín

Tuần trước, chúng tôi nghe nói rằng Galaxy Note 8 có thể được phát hành vào ngày 24 tháng 8, chỉ một ngày sau khi sự kiện Unpacked của Samsung, nơi mà chiếc điện thoại này sẽ được chính thức công bố. Tuy nhiên, theo Evan Blass, người hầu như luôn luôn nhận được những điều đúng đắn khi nói đến thông tin bị rò rỉ, ngày 24 tháng 8 là ngày mà Lưu ý mới sẽ chỉ có sẵn để đặt hàng trước.

Samsung Note 8

Rõ ràng, ngày ra mắt của Galaxy Note 8 được thiết lập vào ngày 15 tháng 9, ít nhất ở Mỹ. Tin vui là những người đặt hàng trước điện thoại thông minh sẽ nhận được thẻ nhớ microSD 256 GB miễn phí, ngoài bộ sạc không dây miễn phí có thể chuyển đổi hoặc máy quay Gear 360 (khách hàng có thể chọn giữa bộ sạc và máy ảnh, chứ không phải Cả hai).

Nó không phải là điều bất thường đối với một chiếc điện thoại Galaxy hàng đầu với các sản phẩm miễn phí khi khởi chạy, vì vậy chúng tôi không ngạc nhiên khi nghe rằng Samsung không loại trừ Note 8 khỏi truyền thống gần đây này (nếu chúng ta có thể gọi nó là).

Lưu ý Chú ý Galaxy 8 có thể sẽ như thế này, và sẽ trở thành Note mạnh nhất cho đến nay. Đây cũng có thể là Galaxy Note đắt nhất, nhưng chúng ta sẽ thấy về điều đó.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua Samsung Galaxy Note 8, bạn có hài lòng với những món quà miễn phí mà theo báo cáo sẽ đi kèm với nó không?

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ ra mắt vào tháng Chín