Người dùng Samsung Galaxy S5 Neo sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat. Đây cũng là điều mà người dùng chiếc smartphone này mong đợi từ lâu.

Những người hâm mộ của Samsung có thể quen với việc thương hiệu yêu thích của họ tung ra nhiều sản phẩm phát sinh của điện thoại thông minh hàng đầu. Samsung Galaxy S5 Neo là một phiên bản khá im hơi lặng tiếng của Galaxy S5, nó đã được ra mắt khoảng hai năm trước.

Ban đầu, điện thoại thông minh Samsung S5 Neo được trang bị hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, nhưng một năm sau khi thị trường ra mắt, Samsung đã tung ra bản cập nhật Android 6.0.1 Marshmallow cho chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy S5 Neo

Hôm nay, Galaxy S5 Neo đã được phát hiện tại Wi-Fi Alliance, và lần này điện thoại chạy Android 7.0 Nougat. Danh sách này cũng khẳng định phiên bản Galaxy S5 Neo của Canada, theo mẫu của Samsung G903W, có thể là người đầu tiên nhận được bản cập nhật. Các mô hình châu Âu, Samsung G903F có lẽ cũng sẽ được cập nhật sớm.

Thông thường, khi điện thoại thông minh xuất hiện tại Wi-Fi Alliance chạy phiên bản Android mới hơn, đó là một dấu hiệu cho thấy một bản cập nhật lớn đang hoạt động hoặc đã sẵn sàng để triển khai. Tuy nhiên, đó không phải là một xác nhận rằng Samsung Galaxy S5 Neo thực sự sẽ được cập nhật lên Android 7,0 Nougat tại một thời điểm nào đó trong năm nay. Vì vậy, tốt hơn hết, bạn nên chờ đợi thông tin chính thức từ Samsung hoặc kiểm tra bản cập nhật trên chiếc điện thoại của mình thường xuyên.

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật Pokemon GO thêm nhiều khả năng mới cho người chơi