Samsung Galaxy S9/S9 + để có được chipset Snapdragon 845 mới đầu tiên?

Theo một tweet của nhà báo công nghệ Nga Eldar Murtazin, Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 + sẽ là những thiết bị đầu tiên chơi thể thao chipset Snapdragon 845. Bản tweet của Murtazin cũng gợi ý rằng các mô hình hàng đầu của Samsung năm 2018 sẽ là điện thoại duy nhất sử dụng chipset mới trong một khoảng thời gian không xác định. Điều này cũng tương tự như những gì xảy ra hồi đầu năm nay khi Samsung thực hiện thỏa thuận với Qualcomm và mua tất cả các chip Snapdragon 835 được sản xuất tại thời điểm đó. Silicon đã kết thúc bên trong Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + Kết quả là, LG đã buộc phải sử dụng Snapdragon 821 cũ khi tung ra chiếc LG G6 hồi tháng 3 vừa qua, điều này có thể đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu của điện thoại.

samsung s9

Murtazin cũng cho biết trong tweet của mình rằng Galaxy S9 sẽ được công bố một tháng sớm hơn bình thường. Điều đó có thể có ý nghĩa gần như mọi thứ kể từ khi Galaxy S8 / S8 + được giới thiệu hồi cuối tháng 3. Thông thường, Samsung giới thiệu mô hình hạm đội mới của mình một ngày trước khi hội chợ thương mại MWC bắt đầu tại Barcelona. Điều này theo truyền thống diễn ra vào cuối tháng hai hoặc đầu tháng ba.

Sự nhầm lẫn ở đây là liệu Murtazin có nghĩa là Galaxy S9 sẽ được giới thiệu một tháng sớm hơn năm nay, có nghĩa là điện thoại sẽ được tháo ra vào khoảng ngày 25 tháng 2, một ngày trước khi MWC 2018 mở ra. Hoặc, nó có thể có nghĩa là việc tiết lộ sẽ diễn ra sớm hơn một tháng so với thông thường, điều đó có nghĩa là thông báo vào cuối tháng Giêng có thể sẽ được công bố.

Dù bằng cách nào, nếu tweet là hợp pháp, chúng tôi sẽ không phải chờ đợi lâu như chúng tôi đã làm năm ngoái cho mô hình kệ hàng đầu của Sammy mới ..

Nguồn: Sưu tầm -Samsung Galaxy S9/S9 + để có được chipset Snapdragon 845 mới đầu tiên?