Có vẻ như, chiếc điện thoại có thể gập được – Samsung Galaxy X sẽ được sản xuất với số lượng có hạn, chỉ với 100.000 chiếc được bán ra.

Samsung đã từ từ giải phóng bộ nhớ, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho việc tung ra Samsung Galaxy X vào năm 2018. Thiết bị cầm tay này đã nhận được chứng nhận từ Bluetooth SIG và của Cơ quan phát thanh quốc gia Hàn Quốc. Với số model của SM-G888N0, chúng ta có thể thấy bề mặt Galaxy X ngay trước buổi trình diễn CES tại Las Vegas vào năm tới. Vào năm 2018, chương trình thương mại sẽ ra mắt vào Thứ Ba, 9 tháng Một, và kéo dài đến thứ Sáu ngày 12 tháng Một.

Samsung Galaxy X

Sự xuất hiện của CES cho Galaxy X có ý nghĩa kể từ khi sự kiện MWC ở Barcelona thường xảy ra khi phiên bản mới nhất của Samsung được giới thiệu. Năm sau, MWC diễn ra từ thứ Hai, 26 tháng 2 đến thứ Năm, ngày 1 tháng 3. Chúng ta hy vọng Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 + sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 2. Và chương trình IFA ở Berlin vào tháng 9 hàng năm thường được tổ chức chỉ trong vài tuần sau khi Samsung giới thiệu phiên bản kế tiếp của Galaxy Note. Năm tới, IFA mở cửa vào Thứ Sáu, ngày 31 tháng 8 và kéo dài đến thứ Tư, ngày 5 tháng Chín.

Nhìn vào những ngày của những triển lãm thương mại này, và xem xét rằng Samsung sẽ không muốn Galaxy X cannibalize sự chú ý của giới truyền thông từ Galaxy S9 và Galaxy S9 +, đừng ngạc nhiên nếu Galaxy X được tung lên công chúng trong tuần đầu tiên của năm mới (năm 2018).

Samsung Galaxy X sẽ là một phiên bản giới hạn với chỉ 100.000 sản phẩm được sản xuất. Chúng ta có thể suy đoán rằng toàn bộ các mô hình của Galaxy X sẽ kết thúc ở quê hương Sammy của Hàn Quốc. Xem xét đây là một thử nghiệm của các yếu tố hình dạng bendable. Tùy vào thiết bị cầm tay có hoạt động tốt như thế nào trong thời gian giới hạn phát hành tại Hàn Quốc, một sự ra mắt toàn cầu có thể diễn ra vào năm 2019.

Ứng dụng bằng sáng chế của Samsung từ tháng 11 năm ngoái có tiết lộ về việc Samsung Galaxy X có thể uốn cong.

Xem thêm: Đây có thể là điện thoại BlackBerry chống nước đầu tiên