Samsung S8 Mini sẽ không được sản xuất – đây chính là thông báo chính thức từ nhà sản xuất Samsung, phủ nhận các tin đồn trước đó.

Một vài ngày trước, chúng ta đã được nghe qua tin đồn về một chiếc điện thoại sắp ra mắt được gọi là Samsung Galaxy S8 mini, Phonearena chắc chắn sẽ chuyển tiếp cho bạn rằng nguồn gốc của tin đồn thậm chí còn không đăng tải thông tin từ người đó. Như bạn có thể nói từ tên bị cáo buộc của thiết bị, điều này được cho là một phiên bản mini của mô hình hàng đầu 2017 cho Sammy. Samsung Galaxy S8 mini được mong đợi sẽ có màn hình hiển thị 5,3 inch và được trang bị chipset Snapdragon 821 của thế hệ trước, bộ nhớ RAM 4GB đã được trên tàu cùng với 32GB lưu trữ bản địa.

Samsung Galaxy S8

Một tweet gần đây đã được phổ biến từ Trung Quốc đặt kibosh vào phiên bản mini của Galaxy S8. Một người sử dụng Twitter dường như đã là nguồn thông tin tại chỗ trước đây (liên quan đến Samsung), phổ biến một tweet vào đầu tuần này; Theo một bài viết, một kỹ sư của Samsung đã bác bỏ toàn bộ câu chuyện về chiếc Galaxy S8 mini có munchkin.

Nếu thông tin tweet này đưa ra là chính xác, chúng tôi tự hỏi có bao nhiêu người sẽ phải thất vọng về việc không có Galaxy S8 mini. Các tin đồn đã kêu gọi nó mang cùng một Infinity Display giống với mô hình đầy đủ kích thước ban đầu, điều đó có nghĩa là nó cũng mang một tỉ lệ 18.5: 9.

Có thể bạn quan tâm: Google giới thiệu tùy chọn mới cho bản đồ