Có vẻ như 2 siêu phẩm của Samsung là Samsung S8 và S8 Plus sẽ được cập nhật lên phiên bản Android Oreo trong thời gian tới đây.

Tin tức về các kế hoạch Android Oreo của Samsung đã xuất hiện cách đây hai tuần khi một phần mềm mới rất sớm được xây dựng cho Samsung S8 và S8 + đã được phát hiện trong tự nhiên.

Hôm nay, thông tin mới về cập nhật Android Oreo cho các thành viên của Samsung đã xuất hiện, và mọi thứ dường như tốt hơn đối với những ai đang chờ đợi phiên bản cập nhập này. Có vẻ như công ty Hàn Quốc đã chuẩn bị một chương trình Android Oreo beta dành cho Galaxy S8 và S8 +.

Hai phần mềm mới xây dựng được gắn thẻ với số thường được sử dụng cho các phiên bản beta đã được phát hiện bởi các folks qua tại SamMobile: G950FXXE1ZQI7and G955FXXU1ZQI7. Rõ ràng, chữ “Z” trong chuỗi phiên bản được sử dụng để chỉ ra thực tế là các phiên bản beta này được xây dựng.

Samsung đã phát hành một chương trình beta Android Nougat cho cạnh Galaxy S7 và S7, tuy nhiên phiên bản cuối cùng của bản cập nhật đã được phân phối theo sóng trong một vài tháng. Điều tương tự có lẽ sẽ xảy ra với Galaxy S8 và S8 +, vì vậy Android Oreo có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, đây là tin tốt cho chủ sở hữu Galaxy S8 / S8 + đang thử nghiệm phiên bản beta. Mặc dù chưa rõ thời gian chính xác mà chương trình beta được triển khai là bao giờ nhưng rõ ràng, Samsung nên tiến hành càng nhanh càng tốt.

Có thể bạn quan tâm: Apple chưa bắt đầu sản xuất dòng điện thoại cao cấp iPhone X