Một chiếc điện thoại mới của Samsung sắp được ra mắt? Tất nhiên chiếc điện thoại này không phải là Note 8 được đồn đại bấy lâu.

Tại Trung Quốc, một sách hướng dẫn sử dụng cho chiếc smartphone mang số hiệu SM-G9298 đã bị rò rỉ. Đây là điện thoại mới của Samsung được thiết kế theo dạng nắp gập và đã được TENAA chứng nhận ở Trung Quốc. Chiếc điện thoại này đó một cặp màn hình 4,2 inch, mỗi màn hình có độ phân giải 1080 x 1920. Đồng thời, nó cũng được trang bị chipset Snapdragon 821 với CPU octa lõi và GPU Adreno 540, bộ nhớ RAM 4GB nằm bên trong cùng và bộ nhớ riêng với dung lượng 64GB.

Samsung

Samsung sẽ sản xuất chiếc điện thoại nắp gập thông minh mới?

Một máy ảnh 12MP được tìm thấy ở mặt sau đi cùng với một chiếc camera selfie 5MP ở phía trước. Máy được trang bị pin có thời lượng 2300mAh và chạy phiên bản hệ điều hành Android 6.0.1 (!!!) được cài đặt sẵn. SM-G9298 có sẵn trong màu yêu thích của bạn, giả sử rằng màu sắc yêu thích của bạn là màu đen.

SM-G9298 còn được gọi là W-2018 và đã được chứng nhận bởi FCC ngoài TENAA. Theo hướng dẫn sử dụng, nó hỗ trợ sạc không dây. Chúng ta sẽ thấy thiết bị này được trình làng ở châu Á rất sớm. Nếu bạn bỏ lỡ ngày xưa khi điện thoại nắp gập trở nên phổ biến trên toàn thế giới, nhưng bạn không muốn mất những tính năng hiện đại của điện thoại thông minh thì đây sẽ là chiếc điện thoại cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Moto G5S Plus được thiết kế với vỏ kim loại, máy ảnh kép, màn hình lớn hơn