Samsung tiến bộ trong việc sản xuất một đầu đọc dấu vân tay được nhúng dưới màn hình của điện thoại

Nhờ màn hình Infinity được sử dụng trên Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy S8 + và Samsung Galaxy Note 8, không có chỗ cho máy quét vân tay mặt trước trên các mô hình này. Nhà sản xuất đã cố gắng để người đọc biometric nhúng vào màn hình hiển thị, nhưng công nghệ đã quá phức tạp để thực hiện việc này. Thay vào đó, máy quét dấu vân tay được đặt gần máy quay mặt sau cho cả ba mô hình.

samsung

Mặc dù có những báo cáo gần đây cho biết rằng các nhà sản xuất Android hiện đang tập trung vào việc nhận ra khuôn mặt thay vì một máy quét vân tay được tích hợp trên màn hình, Samsung vẫn không từ bỏ máy quét dưới kính phía trước. Nhà phân tích MingIchi Kuo của KGI Securities đã gửi một bản ghi cho khách hàng hôm nay, trong đó ông nhắc lại một dự đoán sớm mà ông đã đưa ra vào tháng Tám. Vào thời điểm đó, Kuo cho biết, năm 2018 Samsung Galaxy Note 9 sẽ là điện thoại đầu tiên của Sammy để thể hiện một máy quét vân tay được nhúng bên dưới màn hình.

Theo một người đã nhìn thấy lưu ý của Kuo ngày hôm nay, nhà phân tích nói rằng có bốn công ty tìm kiếm kinh doanh của Samsung cho một máy quét vân tay dưới kính. Bốn công ty này là Synaptics, BeyondEyes, công ty con Samsung LSI và Egis. Trong khi thiết bị này cung cấp cho Samsung các máy quét vân tay tiêu chuẩn, BeyondEyes và Samsung LSI đã truyền tải mẫu cho Samsung; hai chiếc này được coi là những bộ phận phía trước cung cấp cho Samsung công nghệ.

“Trong phân tích mới nhất của chúng tôi về sự phát triển của công nghệ nhận dạng dấu vân tay gần đây hiển thị dưới màn hình hiển thị, chúng tôi thấy các nhà cung cấp Hàn Quốc và Synaptics có khả năng hiển thị tốt hơn giữa các nhà cung cấp.Nhưng đối với công nghệ sinh trắc học mới nhất, Chi Kuo, nhà phân tích, Công ty Chứng khoán KGI

Giờ đây, Kuo đã thấy máy quét vân tay dưới kính như một trình giữ chỗ cho đến khi Samsung phát triển phiên bản Face ID riêng của mình. Trong khi Samsung có một máy quét mống mắt có thể được sử dụng để mở khóa các mô hình hàng đầu, nó không sử dụng cảm biến 3D và 2D có thể dễ dàng bị lừa bằng ảnh và các phương pháp khác.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung tiến bộ trong việc sản xuất một đầu đọc dấu vân tay