Samsung xác nhận nó đang làm việc trên một smartwatch mới

Với Samsung Gear S3 đã ra đời trong vài tháng nay, nhiều người đã mong đợi tin tức về vụ tấn công tiếp theo của công ty Hàn Quốc trong việc kinh doanh smartwatch. Thật không may, chúng tôi không có bất kỳ chi tiết nào về Gear S4, hoặc bất kể tên của nó, nhưng chúng tôi có một số thông tin về một thiết bị có thể đeo được mới đang hoạt động tại Samsung.

Chúng tôi biết điều này bởi vì Samsung đã bắt đầu gửi email cho một số thành viên của chương trình SmartLab Plus của họ kêu gọi họ chia sẻ ý tưởng của họ về một sản phẩm mặc đeo tay mới có thể được đưa ra sớm.

smartwatch

Mặc dù thiết bị đeo mới không phải là một smartwatch đầy đủ, nó giống như một (chứ không phải là một theo dõi hoạt động), Samsung viết trong email. Ngoài ra, sản phẩm được cho là cung cấp “sự thoải mái tối đa với một chiếc đồng hồ cơ thể nhỏ hơn và mỏng hơn, đồng thời cũng có thể thay thế để cho phép người tiêu dùng cá nhân hoá chiếc đồng hồ của họ khi thấy phù hợp.”

Từ mô tả của Samsung, điều này giống như một thiết bị đeo được kết hợp các yếu tố chính của một smartwatch và một ban nhạc thể dục. Nó sẽ mang lại “sức khoẻ toàn diện cho tất cả mọi người”, cũng như “bình an của nước chống lại nước đến độ mà nó là bơi chứng minh.”

Ngoài ra, thiết bị nên có tính năng theo dõi hoạt động, cân nặng và quản lý calorie, thể thao tích cực, cũng như huấn luyện. Samsung cho biết sản phẩm sẽ chạy một giao diện người dùng được sửa lại, cho phép người dùng tận dụng các vật dụng được cải tiến với “thông tin có thể quan trắc”.

Thiết bị có thể đeo có vẻ như là sự giao thoa giữa Gear Fit và Gear smartwatch, nhưng chúng ta sẽ không biết chắc cho đến khi Samsung quyết định làm thế nào để tiến hành.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung xác nhận nó đang làm việc trên một smartwatch mới