Có nhiều tin đồn nói rằng Samsung Note 8 Emperor sẽ là một phiên bản của Samsung Note 8 với bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 256 GB.

Samsung Note 8 dù chưa được ra mắt nhưng người ta đã bắt đầu đồn thổi về việc liệu có thêm những phiên bản khác của dòng điện thoại này hay không. Hiện tại, đang có tin đồn về sự ra đời của Samsung Note 8 Emperor.

Samsung đã có một lịch sử phát hành điện thoại ấn bản đặc biệt tại quê hương của Hàn Quốc. Từ Galaxy S5 Plus trở lại trong ngày với Galaxy Note FE đã ra mắt trong tháng này. Một rò rỉ đang tuyên bố rằng Galaxy Note 8 có thể có phiên bản siêu của riêng mình mà có một cơ hội để được giới hạn trong thị trường Hàn Quốc.

Samsung Note 8 Emperor

Chúng tôi không chắc chắn nếu đây là một vấn đề với bản dịch, nhưng có vẻ như là thiết bị được đề nghị được gọi là phiên bản Samsung Note 8 Emperor. Người ta nói rằng mặc dù “thường xuyên” Note 8 sẽ có 64 GB bộ nhớ và 6 GB RAM, còn phiên bản đặc biệt này sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 8 GB và bộ nhớ lưu trữ lên tới 256 GB.

Tin đồn này có được tin không? Chúng tôi khuyên bạn không nên hoàn toàn tin nó cho đến khi có thông tin chính thức từ Samsung. Tuy nhiên, cũng cần nói thêm rằng đã có một ấn bản đặc biệt của Galaxy S8 + được bán ở Hàn Quốc và Trung Quốc – nó được trang bị bộ nhớ trong 128 GB và bộ nhớ RAM 6 GB với mức giá bán ra rẻ hơn. Cuối cùng, phiên bản này cũng đã được bán hết.

Xem thêm: Sam’s Club có giao dịch với Galaxy S8/S8+ và iPhone 7/7 Plus