Sony PlayLink một trò chơi điều khiển mới cho điện thoại thông minh PS4

Sony cũng công bố một bộ sưu tập tò mò về những trò chơi hợp tác thân thiện với gia đình cho PS4 có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng .

Được gọi là PlayLink, “loại trò chơi” mới này (như Sony gọi nó) chủ yếu nhắm vào người chơi game bình thường và được thiết kế với lối chơi xã hội. Bộ sưu tập hiện nay bao gồm năm tiêu đề, một trong số đó là – Chương trình ẩn – được thực hiện bởi Thế vận hội Tuyệt vời Dawn dành cho nhà phát triển. Bốn người còn lại được gọi là That’s You !, Frantics, Singstar Celebration, và Knowledge is Power, và như bạn có thể tưởng tượng, tất cả chúng, trừ các chương trình ẩn danh mang tính hung hăng / phim truyền hình / phim truyền hình, gợi nhớ các trò chơi của Wii .

Sony PlayLink

Sony PlayLink một trò chơi điều khiển mới cho điện thoại thông minh PS4

Chỉ bạn không vẫy tay cầm một chiếc remote bằng nhựa ở TV của bạn, nhưng bạn hãy nghiêng và hát cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Được rồi, để công bằng, họ trông giống như các trò chơi Wii U, vì tất cả các màn hình tham gia và triển vọng của nhiều người không đối xứng, nhưng chúng tôi digress. Dù bằng cách nào, một số trò chơi trông giống như vui chơi giải trí nhiều người chơi giỏi và sạch sẽ và chúng tôi có thể tưởng tượng ngay cả những người không phải là game thủ muốn tham gia vào hành động.

“Trò chơi PlayLink biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành bộ điều khiển linh hoạt – bạn có thể vuốt, chụm, kéo, nghiêng, xoay hoặc thậm chí chụp ảnh tự nhiên và vẽ hình tượng trưng thông minh, tuỳ thuộc vào trò chơi. Cho dù bạn chọn gì trong bộ sưu tập PlayLink của chúng tôi, Được đảm bảo là một trải nghiệm vui chơi và vui nhộn “, Sony cho biết trong thông báo chính thức.

Năm sản phẩm đầu tiên trong PlayLink mới chỉ là sự khởi đầu, Sony đảm bảo với nhiều trò chơi dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay. Sony PlayLink sẽ có sẵn cho các thành viên của PlayStation Plus mà không mất thêm chi phí bắt đầu từ ngày 4 tháng 7.

Tin tức: Khắc phục tình trạng hỏng màn hình iPhone 7

Nguồn: Sưu tầm – Sony PlayLink một trò chơi điều khiển mới cho điện thoại thông minh PS4