Sony Xperia X được bán với giá chỉ 230 đô la Mỹ ở Hoa Kỳ

Sony Xperia X, điện thoại thông minh đã được trung tâm của dự án Khái niệm, lại một lần nữa được bán tại Hoa Kỳ. Mặc dù hầu hết các nhà bán lẻ trong nước yêu cầu giá bán lẻ đề xuất là 400 đô la, nhưng ít người bán Xperia X cho hơn 300 đô la.

Mặc dù vậy, B & H có một thỏa thuận tốt hơn đối với Sony Xperia X, dự kiến ​​sẽ kết thúc trong khoảng 8 giờ nữa. Trong một khoảng thời gian giới hạn, Xperia X sẽ giành chiến thắng tại B & H với giá chỉ 230 đô la Mỹ, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 70 đô la khi mua điện thoại.

Sony Xperia X

Sony Xperia X được bán với giá chỉ 230 đô la Mỹ ở Hoa Kỳ

Các nhà bán lẻ có Xperia X có sẵn trong ba lựa chọn màu sắc (đen, vàng chanh và trắng), nhưng chỉ có hai trong số đó đang được bán ngay bây giờ (đen và trắng).

Mặc dù B & H bán phiên bản Xperia X ở Bắc Mỹ nhưng mô hình mở khóa không tương thích với các hãng hàng không CDMA ở Hoa Kỳ, nhưng bạn có thể sử dụng nó trên AT & T và T-Mobile mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Thông minh, Xperia X vẫn là một nhà trung gian khá tốt, ngay cả khi nó được đưa ra thị trường vào năm ngoái. Điện thoại đi kèm màn hình 5 inch full HD (1080p) và camera chính 23 megapixel.

Nó được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 650 lõi hex 1.8GHz, cùng với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ mở rộng. Một máy ảnh tự động 13-megapixel thứ cấp được bao gồm, cùng với pin 2,629 mAh không thể tháo rời.

Nguồn: Sưu tầm – Sony Xperia X được bán với giá chỉ 230 đô la Mỹ ở Hoa Kỳ