Tháng trước, Sony tung ra một bản cập nhật Nougat mới cho Xperia X của nó. Điện thoại thông minh này đã được chạy trên Android 7.1.1 Nougat.

Chúng tôi có một số tin tốt hơn cho các chủ sở hữu Sony Xperia X. Công ty đã phát hành bản cập nhật khác cho thiết bị. Bản cập nhật mới nặng trong lúc 92.8MB và nó được làm theo cách của mình để biến Xperia X có một khe cắm SIM duy nhất. Tuy nhiên, những người sử dụng các mô hình dual-SIM cũng không cần phải buồn. Chúng tôi không nghĩ rằng nó sẽ là rất lâu trước khi cập nhật được tung ra cho tất cả các thiết bị.

Sony Xperia X bắt đầu nhận bản cập nhật mới trong tháng 7

Rõ ràng, bản cập nhật phần mềm chỉ bao gồm các bản vá bảo mật của Android trong tháng 7. Bên cạnh đó, nó có khả năng để thực hiện xây dựng số 34.3.A.0.206. Bất kể, Sony đã thực sự phù hợp với các bản cập nhật phần mềm cho các thiết bị của mình. Hơn nữa, các bản vá bảo mật tháng bảy chỉ được phát hành cách đây vài ngày. Vì vậy, bản cập nhật này sẽ được ra nhanh chóng từ phía Sony.

>> Có thể bạn quan tâm: Sony PlayLink một trò chơi điều khiển mới cho PS4

Trong khi kích thước của bản cập nhật không phải là quá lớn, nó được khuyến cáo rằng người dùng kết nối thiết bị của họ với mạng Wi-Fi thay vì sử dụng mạng di động của họ để tải về các bản cập nhật. Nó cũng cần phải nói rằng điện thoại của bạn cần phải trả đủ trước khi bạn bắt đầu quá trình cài đặt.

Sony Xperia X bắt đầu nhận bản cập nhật mới

Nếu bạn vẫn chưa nhận được bản cập nhật trên điện thoại thông minh Sony Xperia X của bạn, bạn có tùy chọn để kiểm tra các bản cập nhật bằng tay bằng cách vào Settings> About Phone> Software Updates.

Sony nói rằng người dùng không thể trở lại với một phiên bản phần mềm trước khi cập nhật được cài đặt.

Nguồn: https://www.gizbot.com