Sony Xperia XA1 Plus rò rỉ ra, có thể mang lại tuổi thọ pin lâu

Sony dường như đã sẵn sàng để tung ra một chiếc điện thoại thông minh Android tầm trung sẽ ngồi giữa Xperia XA 5 inch và Xperia XA1 Ultra 6 inch (cả hai đều được phát hành hồi đầu năm nay). Theo trang web MobilTelefon của Nga, chiếc điện thoại mới này được gọi là Xperia XA1 Plus, và kết quả của nó có thể được nhìn thấy dưới đây.

Sony Xperia XA1 Plus

Được biết, Sony Xperia XA1 Plus có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, và được trang bị bộ vi xử lý giống hệt nhau trong các anh em trai – một bộ vi xử lý Octa lõi kín Octa-Core P20 (hay còn gọi là MT6757). Các tính năng khác bao gồm máy quét vân tay ở mặt sau (gắn vào nút nguồn), cổng USB loại C, 4 GB RAM, 32 GB không gian lưu trữ và pin 3430 mAh. Thật thú vị, pin này sẽ là một trong những lớn nhất chúng ta đã nhìn thấy trên một điện thoại thông minh Sony. Để so sánh, Xperia XA1 Ultra gói một tế bào 2700 mAh, trong khi Xperia XZ cao cấp, có màn hình 4 inch 5,5 inch, có một tế bào 3230 mAh bên trong.

Ở mặt trước, XA1 Plus dường như có một camera 8 MP, trong khi máy ảnh phía sau của nó là 23 MP một. Android 7 Nougat nên được lên tàu khi khởi động, với Android 8 Oreo có lẽ sẽ đến sau thông qua cập nhật.

Hiện tại, nó không rõ Xperia XA1 Plus sẽ tốn bao nhiêu tiền, và cả nếu nó sẽ có mặt ở Bắc Mỹ. Trong bất kỳ trường hợp nào, chiếc điện thoại có thể được chính thức công bố vào ngày mai, ngày 31 tháng 8, trong sự kiện IFA 2017 của Sony, có thể bên cạnh Xperia XZ1 và Compact XZ1.

Nguồn: Sưu tầm – Sony Xperia XA1 Plus rò rỉ ra, có thể mang lại tuổi thọ pin lâu