Spigen được cập nhật để bao gồm iPhone 8, 8 Plus, và iPhone X

Vâng, folks, các iPhone mới đang ở đây – 8, 8 Plus, và X, mong manh mỏng! Và Apple đã trở lại với sự ủng hộ của kính trong năm nay với mục đích đưa việc sạc không dây vào điện thoại của mình. Với nó, chúng tôi nhận được hai điều – trông sáng bóng và nắm bắt trơn! Và iPhone, đặc biệt là iPhone X, là một điều tốn kém để chỉ cần thả, phải không? Vì vậy, nên đầu tư vào một hoặc hai trường hợp, tùy thuộc vào lối sống và nhu cầu của bạn. Nếu bạn không phải là người leo núi, có thể bạn sẽ làm tốt với một chiếc hộp mỏng duy trì cấu hình của thiết bị nhưng cải thiện độ bám và có thể thêm một trường hợp chắc chắn nếu bạn đi du lịch lâu dài một lần. Nếu bạn là loại hoạt động, bạn có thể cũng làm quen với sự cần thiết phải có một trường hợp áo giáp hoặc một vài xung quanh.

iPhone 8, 8 Plus

Vâng, bất cứ điều gì bạn cần, nhà sản xuất trường hợp Spigen chắc chắn sẽ có bạn bảo hiểm. Công ty vừa công bố các trường hợp iPhone 8 và iPhone X. Chúng ta hãy nhìn vào các lựa chọn phổ biến nhất! Neo Hybrid là một fan hâm mộ yêu thích do cái nhìn sang trọng của nó. Nó có thiết kế hai giai điệu với vỏ mềm TPU và khung nhựa cứng tương phản với nhau. Bumper có thể có một vài màu khác nhau, và trong năm nay, chúng tôi có mô hình Neo Hybrid Crystal mới – TPU minh bạch và cho phép iPhone của bạn tỏa sáng. Có vẻ thời trang, không thêm quá nhiều số lượng vào điện thoại, cải thiện độ bám, và nhẹ.

Bộ giáp bền vững của Spigen và Bộ giáp bền chắc là một trong những loại vỏ bảo vệ được nhận diện nhiều nhất, và được sao chép thường xuyên nhất. Trong số hai, Thiết Bị Cứng chắc mỏng hơn và nhẹ hơn, đồng thời bảo vệ tốt và cầm nắm vượt trội.

Mặt khác, Tough Armor còn dành cho những người cần thêm một chút. Nó chắc chắn hơn nhưng đó là vì nó cung cấp khả năng bảo vệ hai lớp và môi lớn xung quanh màn hình, đảm bảo rằng điện thoại của bạn có cơ hội sống sót qua những giọt nghiêm trọng. Trường hợp này bây giờ cũng có một cú đá, đó luôn là một cộng thêm khi ra và về, dựa vào điện thoại của bạn để tiêu dùng phương tiện truyền thông.

Nguồn: Sưu tầm – Spigen được cập nhật để bao gồm iPhone 8, 8 Plus, và iPhone X