Spotify sở hữu gấp đôi số lượng thuê bao trả tiền như Apple Music

Dịch vụ nhạc trực tuyến Spotify đã công bố ngày hôm nay rằng nó có 60 triệu thuê bao trả tiền để cung cấp phí bảo hiểm. Đó là hơn hai lần số tiền thuê bao mà Apple đã cho dịch vụ Apple Music. Cả Spotify và Apple đều tính phí $ 9.99 cho các kế hoạch hàng đầu của họ. Spotify có một cấp quảng cáo hỗ trợ miễn phí, đó là điều mà Apple không có. Mặt khác, Apple Music có một bản dùng thử miễn phí 3 tháng cho tất cả các thuê bao mới, đó là điều mà đối thủ của nó không cung cấp.

Spotify

Spotify sở hữu gấp đôi số lượng thuê bao trả tiền như Apple Music

Dịch vụ cao cấp của Spotify bao gồm các tính năng như không có quảng cáo, khả năng phát bất kỳ bài hát nào, và bỏ qua không giới hạn. Dịch vụ cao cấp cũng cho phép người dùng chơi nhạc ngoại tuyến và nghe giai điệu âm thanh chất lượng cao. Spotify đã bổ sung thêm 10 triệu thuê bao mới vào dịch vụ bảo hiểm của họ kể từ khi công bố vào tháng 3 năm ngoái rằng họ đã có 50 triệu khách hàng trả tiền. Bao gồm cả những thuê bao sử dụng mức miễn phí, tháng trước Spotify đã thông báo rằng nó đã có 140 triệu thành viên sử dụng dịch vụ của mình.

Apple đã hy vọng rằng Apple Music sẽ cung cấp cho Spotify chạy cho tiền của nó. Nhưng xem xét rằng Spotify là bảy năm so với Apple Music ít hơn hai tuổi, có thể nói rằng Apple đang làm tốt trong việc rút kinh nghiệm âm nhạc trực tuyến, mặc dù nó vẫn còn một chặng đường dài để đi để nắm bắt các nhà lãnh đạo.

Nguồn: Sưu tầm – Spotify sở hữu gấp đôi số lượng thuê bao trả tiền như Apple Music