Sprint của Magic Box cho biết thêm năng lực mạng và tăng tốc độ dữ liệu từ bầu trời

Tìm kiếm một cách để mở rộng phạm vi của quang phổ 2.5GHz của nó lên đến 10 dặm vuông (ít nhất là để bắt đầu), Sprint đã bắt đầu thử nghiệm Box kỳ diệu của nó như là một giải pháp di động nhỏ trên không. Hộp Sprint Magic là một tăng cường tín hiệu so với khi trên mặt đất, tăng tốc độ tải xuống và tải lên tới 200% trong phạm vi 30.000 feet vuông. Trong không khí, hộp Magic Box có thể kết nối trên mặt đất với một trang điện thoại Sprint, COW (Cell on Wheels) hoặc SatCOLT (Trang web vệ tinh di động trên xe tải nhẹ) để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Sử dụng một chiếc máy bay không người lái, hộp Magic Box được nâng lên đến 400 feet trong không khí.

Sprint Magic Box

Sprint nhìn thấy hộp Magic Box trên không như là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng khi cần nhiều năng lực và độ phủ sóng cho các sự kiện lớn và khi những thảm hoạ tự nhiên như bão đã làm gián đoạn giao tiếp bình thường. Điều này có thể cho phép một khu vực bị bão gây ra để nhanh chóng phục hồi dịch vụ di động. Như bạn đã biết thật gần đây từ Irma và trong nhiều năm qua với cơn bão Wilma, việc mất kết nối di động có xu hướng làm cho người sống sót sau cơn bão cảm thấy cô đơn, lạc quan và bị ngắt kết nối với phần còn lại của thế giới.

Một dịch vụ sáng tạo được gọi là Relay LTE UE cho phép một backhaul không dây. Kết nối backhaul truyền thống với các tế bào nhỏ đòi hỏi một dây cáp vật lý, điều này không thực tế khi Magic Box lên tới 400 feet. Dịch vụ này cũng sử dụng công nghệ 2.5GHz, làm giảm tiếng ồn; với hộp Magic Box trên bầu trời, mạng lưới của Sprint có thể mang lại cho khách hàng của mình nhiều dữ liệu hơn với tốc độ nhanh hơn so với dịch vụ mà không có tăng cường tín hiệu không khí.

Xem chính mình cách Sprint đang chuyển sang bầu trời để tăng dung lượng và tốc độ mạng. Chỉ cần nhấp vào video ở đầu câu chuyện này.

Nguồn: Sưu tầm – Sprint của Magic Box cho biết thêm năng lực mạng và tăng tốc độ dữ liệu từ bầu trời